พี่น้อง ป๊อกบา แสดงความรักกันเว่อร์มาก และผมไม่ชอบ : คีน

ขวานผ่าซากมาเต็มๆ! สำหรับ รอย คีน ที่ล่าสุด เผยว่ารู้สึกกระอักกระอ่วนอยู่ไม่น้อยที่ 2 พี่น้อง ป๊อกบา แสดงความรักพูดคุยกันอย่างออกรสไม่ยอมเลิกรา ทั้งก่อนเกม,พักครึ่ง และตอนจบแมตช์ ซึ่งเป็นอะไรที่เว่อร์เกินเหตุมาก และดูจะไม่จริงจังกับเกมการแข่งขันสักนิด

รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีมจอมบู๊ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงให้สัมภาษณ์ยอมรับแต่โดยดีว่ารู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่นักกับการที่ได้เห็น 2 พี่น้องอย่าง ปอล ป๊อกบา และ ฟลอร็องแตง ป๊อกบา แสดงความรักยิ้มแย้มพูดคุยกันอย่างออกนอกหน้าในเกมที่ "ปีศาจแดง" เปิดบ้านไล่ถล่ม แซงต์ เอเตียน 3-0 ในศึก ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (16 ก.พ.) ซึ่งทำให้ตนรู้สึกกระอักกระอ่วนหงุดหงิดสุดๆ เนื่องจากมองว่าแข้งทั้ง 2 ควรจะจริงจังกับการแข่งขันมากกว่านี้

"คีโน่" ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักวิเคราะห์ทางสถานีโทรทัศน์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "คู่พี่น้อง ป๊อกบา ผมรู้ว่าพวกเขามีสปิริตอันยอดเยี่ยม มีคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่นน่าสนใจ แต่ผมคิดว่ามันออกจะโอเว่อร์ไปหน่อยในคืนนี้ ทั้งก่อนเกมและในช่วงพักครึ่งเวลา พวกเขาทั้ง 2 คุยกันในคืนนี้มากกว่าที่ผมคุยกับพี่น้องของผมอีก 3 คน ตลอดช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเสียอีก ผมว่ามันดูแปลก ผมคิดว่าเมื่อเกมการแข่งขันเริ่มขึ้น พวกเขาควรจะมีสมาธิไปกับมัน แต่สิ่งเหล่านี้ทั้งก่อนและหลังเกม มันมีเรื่องไร้สาระเยอะมาก แต่ผมเกรงว่านั่นคงจะเป็นลักษณะเฉพาะของผู้เล่นในยุคใหม่ไปแล้ว" 

ข่าวอื่นๆ ของ "ยอดขวัญ"
ลา ลีกา
งามไส้! เลวาน หมดความอดทน ยื่นคำขาดขอโยกซบ ราชัน
พรีเมียร์ลีก
ฟัง อเล็กซิส! ยอมรับเล่นโคตรแย่ ตั้งแต่มา แมนฯ ยู
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น