คิมมิช นี่แหล่ะคือผู้สืบทอดแบ็คขวา ลาห์ม : รุมเมนิเก้

สนับสนุนเต็มที่! ปธ. เสือใต้ สุดมั่น คิมมิช มีคุณสมบัติพร้อมสำหรับการรับตำแหน่งสืบทอด ลาห์ม ในพื้นที่แบ็คขวาแบบถาวรซีซั่นหน้า ภายหลังจากที่เคยทดลองใช้งานมาแล้ว และได้ผลลัพย์ออกมาค่อนข้างดี

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิเก้ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ทีมมหาอำนาจแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกโรงให้สัมภาษณ์หนุนหลัง โจชัว คิมมิช ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของทัพ "เสือใต้" อย่างเต็มที่ โดยแสดงความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าดาวเตะวัย 22 มีศักยภาพที่จะเข้ามาทดแทนแข้งรุ่นพี่อย่าง ฟิลลิปป์ ลาห์ม ในตำแหน่งแบ็คขวาได้อย่างแน่นอน ภายหลังจากที่เพิ่งประกาศว่าจะแขวนสตั๊ดอำลาโลกลูกหนังหลังจบซีซั่นนี้

"แก้มแดง" ให้ความเห็นถึง คิมมิช ที่ความจริงแล้วถนัดกับการเล่นกองกลางมากกว่า โดยกล่าวว่า "โจชัว คิมมิช คือแบ็คขวาตัวจริงของทีมชาติเยอรมัน ณ เวลานี้ และ โจชัว ก็เป็นผู้เล่นของ บาเยิร์น ผมคิดว่าเขาแสดงให้เห็นแล้วในศึก ยูโร 2016 ว่าเขาเต็มไปด้วยคุณภาพ และสามารถเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับ คาร์โล อันเชล็อตติ ด้วยว่าจะตัดสินใจใช้เขาตรงไหนระหว่างมิดฟิลด์หรือแบ็คขวา แต่ผมเชื่อจริงๆ ว่า โจชัว จะต้องเป็นตัวเลือกของเราแน่นอนในพื้นที่ตรงนี้ซีซั่นหน้า ถึงแม้ว่าการทดแทน ลาห์ม มันจะไม่ง่ายเลยก็ตาม"  

ข่าวอื่นๆ ของ "ยอดขวัญ"
ลา ลีกา
งามไส้! เลวาน หมดความอดทน ยื่นคำขาดขอโยกซบ ราชัน
พรีเมียร์ลีก
ฟัง อเล็กซิส! ยอมรับเล่นโคตรแย่ ตั้งแต่มา แมนฯ ยู
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น