ประกาศ ทางเว็บไซต์จะมีการปิดปรับปรุงในวันที่ 28 เม.ย. 2560 ตั้งแต่ 0.00 (เที่ยงคืน) เป็นต้นไป และจะกลับมาให้บริการในเวลา 6.00 น. ขออภัยในความสะดวก

คอยดู! กัปตันสุโขทัยขอยกโมเดลดวล 'เซี่ยงไฮ้' รับมือกิเลน

คอยดู! กัปตันสุโขทัยขอยกโมเดลดวล 'เซี่ยงไฮ้' รับมือ 'กิเลน'
คอยดู! กัปตันสุโขทัยขอยกโมเดลดวล 'เซี่ยงไฮ้' รับมือ 'กิเลน'

กัปตันสุโขทัย เอฟซี ยันเกมดวล กิเลนผยอง ค่ำนี้จะไม่เหมือนนัดที่พ่ายเละ 5 - 0 ศึกแชมเปี้ยนส์ คัพแน่นอน พร้อมประกาศชัดขอใช้แผนเดียวที่สู้กับ เซี่ยงไฮ้ฯ ในศึก เอเอฟซีฯ มารับมือแนวรุกอันจัดจ้านของ เอสซีจี เมืองทอง โดยเฉพาะ

ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี ได้ออกมากล่าวถึงเกม "ฟรายเดย์ไนท์" ที่ตนและลูกทีมจะบุกพลมาเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ในค่ำวันนี้ (17 ก.พ.) โดยยืนยันว่าเกมนี้จะต่างจากเกม "แชมเปี้ยนส์ คัพ" ที่โดนกิเลนผยองถลุงมา 5 เม็ดแน่นอน เพราะได้การเล่นของ ค้างคาวไฟ จะเปลี่ยนไป พร้อมยกให้เป็นเกมที่ยากแต่จะขอสู้ให้เหมือนเกม เอเอฟซี ชปล.กับ เซี่ยงไฮ้ฯ 

"สำหรับผมเกมนี้คงไม่เหมือนกับเกมแรกที่เราแพ้มา 5 - 0 แน่อนครับ เพราะเกมแชมเปี้ยน คัพ ทางโค้ชเรามาเพื่อที่จะเปิดเกมแลกกับ เอสซีจี เมืองทอง แต่หลังจากเกมนั้นเราได้เห็นพวกเขาสู้กับ บีจี เลยรู้ว่าต้องมีการปรับแผนการเล่นแบบใหม่ เพื่อป้องกันแนวรุกที่อันตรายของ เมืองทอง"

"เกมนี้มันอาจเป็นเกมที่ยากแน่นอน แต่พวกเราก็จะสู้กับ เอสซีจี เมืองทอง เหมือนที่เราสู้กับ เซี่ยงไฮ้ฯ เพราะเราเชื่อในเสียงเชียร์และกำลังใจจากแฟนบอลชาว สุโขทัย เอฟซี ที่คอยสร้างแรงกระตุ้นให้พวกเราแม้จะมาเล่นในฐานะทีมเยือนก็ตาม"

สำหรับ โตโยต้าไทยลีก 2017 (ฟรายเดย์ไนท์) วันศุกร์ที่ 17 ก.พ.60 เอสซีจี เมืองทอง จะพบ สุโขทัย เอฟซี ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 ช่อง ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสด

ข่าวอื่นๆ ของ เจษดาพร ศรีสรง
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
หนักหรือเบา! ราชบุรีลุ้นอาการเจ็บ 'รุ่งรัฐ' ก่อนบุ...
ทีมชาติไทย
บิ๊กอ๊อดยันชัด! โค้ชใหม่ช้างศึกต้องเซ็นก่อนประกาศใ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น
v