ประกาศ ทางเว็บไซต์จะมีการปิดปรับปรุงในวันที่ 28 เม.ย. 2560 ตั้งแต่ 0.00 (เที่ยงคืน) เป็นต้นไป และจะกลับมาให้บริการในเวลา 6.00 น. ขออภัยในความสะดวก

เป็นรองแต่พร้อมสู้!! โค้ชลิงยกชัยนาทเป็นหนึ่งในทีมเต็งแชมป์

ภาพ : Samutsongkhram Football Club
ภาพ : Samutsongkhram Football Club

เฮดโค้ช สมุทรสงคราม เอฟซี รับทีมเป็นรองคู่แข่งสุดสัปดาห์นี้อย่าง ชัยนาท ออร์นบิล แต่พร้อมสู้เต็มที่ต่อหน้าแฟนบอลเกมแรก เก็บคะแนนให้ได้

วิมล จันทร์คำ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรสงคราม เอฟซี รับเกมรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล สุดสัปดาห์นี้ทีมเป็นรองในเรื่องศักยภาพผู้เล่น เนื่องจากทีมเยือนเป็นหนึ่งในทีมเต็ง แต่ในบ้านมั่นใจเก็บแต้มได้แน่นอน เตรียมปรับผู้เล่นเน้นเกมบุกมากขึ้น

"ปลาทูคะนอง" ออกสตาร์ทฤดูกาล 2017 ด้วยการบุกพ่าย ลำปาง เอฟซี 1-2 โดยวันอาทิตย์นี้จะเปิดสนาม อบจ.สมุทรสงคราม เล่นต่อหน้าแฟนบอลครั้งแรกรับทีมฟอร์มแรงอย่าง "นกใหญ่พิฆาต"

"ถ้าเทียบศักยภาพนักเตะเราคงเทียบทีมอื่นยาก เนื่องด้วยงบประมาณที่ไม่ได้มากมายอะไร แต่เรื่องใจแล้วเราพร้อมสู้ทุกทีม โดยเฉพาะเกมในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ชัยนาท เป็นทีมที่พึ่งตกชั้นลงมา พวกเขาเป็นกลุ่มตัวเต็งแต่เราไม่กลัวแน่นอน"

"ผมจะปรับเปลี่ยนนักเตะประมาณ 2-3คนจากเกมแรก เกมในบ้านเราจะต้องเล่นเอ็นเตอร์เทนแฟนบอลมากขึ้น ผมไม่ได้โฟกัสผลการแข่งขัน แต่เราต้องเล่นให้ประทับใจแฟนบอล ที่เข้ามาให้กำลังใจครับ"โค้ชลิงกล่าว

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ใครดี? โค้ชจั๊บ เล็งคว้าหน้าเกรดA ช่วยลำปางล่าตั๋ว...
ทีมชาติไทย
ส.บอลแจงเลือก ราเยวัช ไม่ใช่เพราะค่าจ้างถูกสุด
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น
v