บิ๊กต้อม เปิดเผยเกร็กคูคว้า วรเนตร ต่อเนื่อง แข้งดีกรีไทยลีก

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ยืนยันทีมได้คว้าตัว วรเนตร ต่อเนื่อง แบ็คขวาจากทีม บีบีซียู เอฟซี มาร่วมทัพ การันตีแข้งดีกรีไทยลีกฟอร์มสุดยอด

แม้ว่าทีมจะมีนโยบายเปิดโอกาสให้นักเตะดาวรุ่งก้าวเข้ามาเล่นในเวทีลีกอาชีพ สำหรับ เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ทีมดังในไทยลีก 4 โซนกรุงเทพ ล่าสุดก็ได้คว้าตัว วรเนตร ต่อเนื่อง ที่ย้ายมาจาก บีบีซียู เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 เข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ในเรื่องนี้ "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฏิ์ รองประธานสโมสร ได้กล่าวว่า "การเข้ามาของแบ็คขวารายนี้ จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับของเรา เพราะเขามีประสบการณ์และยังอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ดีมาโดยตลอด และที่สำคัญแม้แผนการเล่นของทีมในซีซั่นนี้คือเปิดเกมรุกเพื่อเอาใจแฟนบอล แต่กระนั้นก็จำเป็นที่ต้องมีเกมรับที่ดีด้วย ดังนั้นผมเชื่อว่าทีมเกร็กคูจะเก็บแต้มได้ต่อเนื่อง และสร้างโอกาสที่ดีในการเลื่อนชั้น"

พร้อมกันนี้ "บิ๊กต้อม" ยังได้กล่าวเสริมด้วยว่า "ในเกมที่จะได้เล่นในบ้านนัดแรกของฤดูกาล วันที่ 18 ก.พ.นี้ พบกับ บีซีซี เอฟซี ที่สนามธูปะเตมีย์ เวลา 16:00 น. ตนเองหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาให้กำลังใจนักเตะ และทุกคนจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป้าหมายเดียวคือ 3 แต้มเท่านั้น"

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ฟุตบอลโลก
สมเป็นเบอร์ 1 โลก!!โรนัลโด้โขกพาโปรตุเกสอัดโมร็อกโ...
ทีมชาติไทย
โหดจัดรัสเซีย!!ช้างศึก U16 ถล่ม วัดสุทธิ 9-1
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น