ล่าตั๋วไทยลีก! พลังเพลิง แบโผชื่อ5แข้งนอก ลุยไทยลีก2เลกแรก

ภาพ : PTT Rayong
ภาพ : PTT Rayong

พีทีที.ระยอง เผยชื่อโควต้าแข้งต่างชาติ 5 รายที่จะส่งชื่อลุยการแข่งขันศึก M150แชมเปี้ยนส์ชิพ 2017 เลกแรก มี อู กึน ยอง, เดนนิส มูริลโล่, อมาดู อ๊อตทาร่า, มุราคามิ คาซูกิ และ เลอันโดร ตาตู้ ส่วน โกชิ โอคุโบะ ได้เล่นบอลถ้วย

พีทีที ระยอง ที่มีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอล เอ็ม 150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 นัดที่ 2 โดยจะออกไปเยือน อ่างทอง เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ล่าสุด ทาง "ผอ.แป้ง" กมลวรรณ วงษ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้ออกมาเผยถึงโควต้านักเตะต่างชาติที่ทีมจะใช้ลงทำการแข่งขันในการแข่งขันฟุตบอลลีก ช่วงเลกแรกว่า 

"สำหรับโควต้านักเตะต่างชาติที่ทีมจะใช้ลงทำศึกไทยลีก 2 (T2)หลังจากที่ได้หารือกับทีมงานสต๊าฟโค้ชแล้ว ทางทีมได้ตัดสินใจจะใช้งาน อู กึน ยอง, เดนนิส มูริลโล่, อมาดู อ๊อตทาร่า, มุราคามิ คาซูกิ และ เลอันโดร ตาตู้ เป็นแกนหลักต่างชาติ 5 คน ซึ่งเราได้คำนึงถึงผลประโยชน์ของทีมมากที่สุด และหวังว่าผู้เล่นทั้ง 5 คนนี้ จะพาทีมเดินหน้าตามเป้าหมายที่ได้วางไว้"

"ส่วนผู้เล่นอีก 2 คนอย่าง อเล็กซ์ รูเอล่า และ โกชิ โอคูโบะ เราก็จะยังไม่ตัดทิ้งออกไป โดยรายของ อเล็กซ์ รูเอล่า กองหน้าชาวบราซิล กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นหลังเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งนักเตะจะกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในช่วงเลกสอง ซึ่งเราจะไม่ส่งชื่อเขาในเลกแรก ส่วน โกชิ โอคูโบะ นั้น เราก็จะส่งชื่อลงแข่งขันในฟุตบอลถ้วย ซึ่งทั้งสองคนจะยังเป็นนักเตะคนสำคัญของเราเช่นเดิม"

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ทีมชาติไทย
กวินทร์ยกกาบองแกร่งกว่าเคนยา เผยปัจจัยส่งไทยเข้าชิ...
ทีมชาติไทย
ช้างศึกประกาศเบอร์เสื้อลุยคิงส์คัพ สุพจน์เบอร์9,นิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น