ล่าตั๋วไทยลีก! พลังเพลิง แบโผชื่อ5แข้งนอก ลุยไทยลีก2เลกแรก

ภาพ : PTT Rayong
ภาพ : PTT Rayong

พีทีที.ระยอง เผยชื่อโควต้าแข้งต่างชาติ 5 รายที่จะส่งชื่อลุยการแข่งขันศึก M150แชมเปี้ยนส์ชิพ 2017 เลกแรก มี อู กึน ยอง, เดนนิส มูริลโล่, อมาดู อ๊อตทาร่า, มุราคามิ คาซูกิ และ เลอันโดร ตาตู้ ส่วน โกชิ โอคุโบะ ได้เล่นบอลถ้วย

พีทีที ระยอง ที่มีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอล เอ็ม 150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 นัดที่ 2 โดยจะออกไปเยือน อ่างทอง เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ล่าสุด ทาง "ผอ.แป้ง" กมลวรรณ วงษ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรฯ ได้ออกมาเผยถึงโควต้านักเตะต่างชาติที่ทีมจะใช้ลงทำการแข่งขันในการแข่งขันฟุตบอลลีก ช่วงเลกแรกว่า 

"สำหรับโควต้านักเตะต่างชาติที่ทีมจะใช้ลงทำศึกไทยลีก 2 (T2)หลังจากที่ได้หารือกับทีมงานสต๊าฟโค้ชแล้ว ทางทีมได้ตัดสินใจจะใช้งาน อู กึน ยอง, เดนนิส มูริลโล่, อมาดู อ๊อตทาร่า, มุราคามิ คาซูกิ และ เลอันโดร ตาตู้ เป็นแกนหลักต่างชาติ 5 คน ซึ่งเราได้คำนึงถึงผลประโยชน์ของทีมมากที่สุด และหวังว่าผู้เล่นทั้ง 5 คนนี้ จะพาทีมเดินหน้าตามเป้าหมายที่ได้วางไว้"

"ส่วนผู้เล่นอีก 2 คนอย่าง อเล็กซ์ รูเอล่า และ โกชิ โอคูโบะ เราก็จะยังไม่ตัดทิ้งออกไป โดยรายของ อเล็กซ์ รูเอล่า กองหน้าชาวบราซิล กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นหลังเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งนักเตะจะกลับมาช่วยทีมอีกครั้งในช่วงเลกสอง ซึ่งเราจะไม่ส่งชื่อเขาในเลกแรก ส่วน โกชิ โอคูโบะ นั้น เราก็จะส่งชื่อลงแข่งขันในฟุตบอลถ้วย ซึ่งทั้งสองคนจะยังเป็นนักเตะคนสำคัญของเราเช่นเดิม"

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
เราคือจ่าฝูงนะ!! โค้ชโจกระตุ้นแข้งพีทีทีเชิดหน้าแม...
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
โคตรมันส์!! กูปรีตายยากโดนสาครบุกมานำ2ตุงจบเกมไล่เ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น