เสี่ยหนุ่ยพอใจเกร็กคูบุกเสมอแบงค็อกB ยันจะทำงานหนักต่อไป

"เสี่ยหนุ่ย" นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสรเกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี พอใจผลงานของทีมที่บุกไปเสมอ แบงค็อก ยูไนเต็ด บี 0-0 ในนัดเปิดสนามไทยลีก 4

ถือว่าสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจสำหรับ เกร็กคู ทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ที่ประเดิมสนามในไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ ด้วยผลบุกไปเสมอ แบงค็อก ยูไนเต็ด บี ด้วยสกอร์ 0-0 เมื่อวันที่ 13 กมุภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งที่ทีมเจ้าถิ่นมีนักเตะดาวดังอย่าง ศศลักษณ์ ไหประโคน และ อนุศิษฏ์ เติมมี 2 นักเตะเยาวชน 23 ปีทีมชาติไทย รวมไปถึง จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ปีกดาวรุ่งที่ค้าแข้งในลีกสูงสุดมาแล้ว

ล่าสุด นทีเทพ จามิกรณ์ ผอ.สโมสร "แข้งยาโด๊ป" ได้ออกมากล่าวยกย่องลูกทีมว่า "ในเกมที่ผ่านมาทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างน่าประทับใจ เล่นด้วยหัวใจ ทุ่มเท และวิ่งไม่มีถอย ทั้งที่ศักยภาพเป็นรองในทุกด้าน แต่สุดท้ายการบุกไปแบ่งแต้มจากทีมเต็งในโซนกรุงเทพ ถือว่าเป็นการประเดิมสนามปี 2017 ที่น่าพอใจมาก แต่ทั้งนี้ภารกิจของทีมยังอีกยาวไกล ต่อเดินหน้าทำงานอย่างหนักต่อไป"

พร้อมกันนี้ "เสี่ยหนุ่ย" ยังได้กล่าวเสริมด้วยว่า "ในช่วงปรีซีซั่นทีมในเวลาการฝึกซ้อมเพียงแค่ 2 สัปดาห์ จากนี้ยังต้องเสริมเรื่องพละกำลังนักเตะ และรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนคือ เล่นฟุตบอลเพื่อเอาใจแฟนบอล ตามสโลแกน "เกร็กคู สู้ไม่ถอย" และในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ มีคิวลงสนามอุ่นเครื่องกับ พัทยา ยูไนเต็ด ทีมใน ไทยลีก 1 ที่สนาม เกร็กคูฟุตบอลคลับ ซอยเพิ่มสิน 22 เวลา 16:00 น."

 

 

ข่าวอื่นๆ ของ nutnaldo
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ฉลามชลระเบิดศึก ช้างชวนชล ช่วยน้อง!!
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ช็อคแล้วช็อคอีก!!บุรีรัมย์แถลงโละ ประวีณวัชค์ เหตุ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น