เชียงราย ซิตี้ เปิดตัวทีม, ผู้บริหารใหม่ ลุยไทยลีก 4

เชียงราย ซิตี้ เปิดตัวทีมลุยศึกไทยลีก 4 โซนภาคเหนือ ก่อนเกมที่เปิดบ้านเฉือน ปากน้ำโพฯ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (11 ก.พ.)

เมื่อวันที่ 11 กพ.2560 ที่ห้องแถลงข่าว สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย สโมสรฟุตบอล เชียงราย ซิตี้ ทีมระดับไทยลีก4 โซนภาคเหนือ ได้จัดการแถลงข่าวเปิดตัวทีมผู้บริหารใหม่ ของสโมสร โดยมี นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด นั่งเป็นประธานสโมสร, คุณพงษ์ นิเวศน์ปฐมวัฒน์ เป็นผู้อำนวยการสโมสร, คุณพรภัส เพิ่มทรัพย์ เป็นผู้จัดการสโมสร นายนันทวัฒน์ แทนโสภา เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน 

โดยพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ ประธานสโมสร กล่าวว่า "นโยบายการเข้ามาบริหารทีม อยากเน้นการมีส่วนร่วมของเยาวชนในพื้นที่จังหวัดเชียงรายให้มีส่วนในการแข่งขัน อยากพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้มีเทียบเท่ากับทีมอื่นๆในจังหวัด โดยคาดหวังอยากให้ทีมสโมสรเชียงรายซิตี้ ขึ้นไปถึงลีก 3 ให้ได้ในปีหน้า และอีกทั้งยังอยากสร้างมิติใหม่ในวงการฟุตบอลจังหวัดเชียงรายโดยร่วมมือกับสโมสรเชียงรายยูไนเต็ต มาร่วมฝึกสอนให้กับสโมสรเชียงรายซิตี้ ให้เป็นเสมือนทีมพี่ทีมน้องกัน โดยมีสิงห์ปาร์ค เชียงรายเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ"

โดยสโมสรเชียงรายซิตี้ ได้แข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก4 โซนภาคเหนือ เมื่อวันเดียวกัน (11กพ.60) เปิดบ้านเฉือนชนะ ปากน้ำโพ NSRU ไปได้ 2-1 ซึ่งนัดต่อไป แข่งกับ ทีมพิษณุโลก ที่สนามเหย้าของทีม สนามกีฬากลาง จ.เชียงราย ในวันที่ 18 ก.พ.60ต่อไป

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ส.บอลจัดให้ VAR ส่งท้ายเลกแรก อยู่ที่ 2 สนามนี้ ??
ไทยลีก 1 (ไทยพรีเมียร์ลีก)
ตาลุกวาว! โช ชิโมจิ ประกาศรับทุกข้อเสนอ ลุยศึกเลก ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น