แข้งเทพ พร้อมรบ ยะโฮร์ เดิมพันเข้ารอบ เพลย์ออฟ ACL

แข้งเทพ และ ยะโฮร์ ร่วมแถลงความพร้อมก่อนลุยศึก ACLรอบเพลย์ออฟ มาโน่ รับไม่ง่ายแต่ไม่หวั่นขอทำผลงานให้ดีที่สุด ด้านทีมเยือนเชื่อเป็นเกมที่สนุก และมีความพร้อม 100% เพราะได้เก็บตัวและอุ่นเครื่องต่อเนื่อง

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (30 ม.ค.) ณ ห้องแถลงข่าวสนามธรรมศาสตร์ รังสิต ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขันฟุตบอลรายการ เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก 2017 รอบเพลย์ออฟ รอบสองระหว่าง สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด จากประเทศไทย กับ สโมสรยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม แชมป์ลีกจากประเทศมาเลเซีย โดยมี มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่ กับ มิก้า ชูนวลศรี เป็นตัวแทนทีมแข้งเทพ ด้าน แชมป์จากลีกเสือเหลืองส่ง อิสมาอิล อิบราฮิม เฮดโค้ช และซาฟิค รอฮีม กัปตันทีมเข้าร่วมงานแถลงความพร้อมในครั้งนี้

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่แบงค็อก ลั่นทีมพร้อมเต็มร้อยพร้อมดวลยะโฮร์ "ทีมของเรามีความพร้อมกันทุกคน เพราะเราเก็บตัวช่วงปรีซีซั่นและอุ่นเครื่องมาหลายนัด ที่สำคัญตัวผู้เล่นของเราไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากจากปีที่แล้ว เกมในวันพรุ่งนี้ไม่ใช่เกมที่ง่ายแน่นอน เพราะยะโฮร์ เป็นทีมที่ดีทำผลงานได้ดีในถ้วยเอเชียมาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งพวกเราคงไม่สนใจสถิติเท่าไรขอทำผลงานให้ดีที่สุดก่อนเป็นอันดับแรก"

ด้าน มิก้า ชูนวลศรี กล่าวว่า   "เกมวันพรุ่งนี้ไม่ใช่เกมที่ง่ายแน่นอนเพราะ ยะโฮร์ ถ้าเปรียบกับทีมในไทยก็คล้าย บุรีรัมย์ ที่มีทุนทำทีมเยอะและมีนักเตะทีมชาติหลายคน นี่ก็เป็นเกมแรกของแบงค็อกในถ้วยเอเชียด้วยก็อยากจะทำผลงานให้ดี แน่นอนเป้าหมายเกมนี้แน่นอนเราต้องชนะให้ได้ และต้องพยายามชนะให้ได้ในเกม แต่คงไม่มองข้ามทีมจากมาเลเซีย ขอมองไปเกมต่อเกมครับ"

อิสมาอิล อิบราฮิม เฮดโค้ชยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม มั่นใจทีมลูกแบงค็อก ได้แน่นอน "ตอนนี้ทีมของเรามีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ก่อนหน้านี้เรามาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศไทยและได้อุ่นเครื่องไปหลายเกม เชื่อว่าเกมในวันพรุ่งนี้กับแบงค็อก จะเป็นเกมที่สนุกแน่นอน"

ขณะที่ ซาฟิค รอฮีม กัปตันทีมยะโฮร์ กล่าวว่า "แม้ว่าทีมเราจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวโค้ชไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ผมมองว่ามันไม่ใช่ปัญญาใหญ่อะไร เพราะเราต้องมองไปข้างหน้า ไม่ว่าจะมำงานกับโค้ชไหนก็ตาม ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ซึ่งเกมวันพรุ่งนี้เป็นเกมที่สนุกแน่นอน"

โดยในช่วงเย็นวันนี้ทั้งสองสโมสรจะได้ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต สนามแข่งขันจริง ก่อนจะมีคิวฟาดแข้งกันในวันที่ 31 ม.ค. เวลา 19:00 น. แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม ที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือกรอบสอง

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตซอลลีก
มิเกล ชมสโมสรไทยศักยภาพเยี่ยม ชี้ ไท ซอง นัม ได้ปร...
รวมฟุตซอล
เดือดแน่! ‘บลูเวฟ’ จับดวลบาร์โบซ่า -บา...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น