ชื่อใหม่ถ้วยใหม่! Thailand Champions Cup กิเลนหวดสุโขทัย

ชื่อใหม่ถ้วยใหม่! Thailand Champions Cup กิเลนหวดสุโขทัย
ชื่อใหม่ถ้วยใหม่! Thailand Champions Cup กิเลนหวดสุโขทัย

ส.บอล เผยชื่อใหม่ของศึกฟุตบอลการกุศลก่อนเปิดฤดูกาล ใช้ชื่อ "Thailand Champions Cup 2017" พร้อมใช้ถ้วยใบใหม่เตรียมอวดโฉมสัปดาห์นี้ ฟาดแข้ง 22 ม.ค. เอสซีจี เมืองทองฯ พบ สุโขทัย เอฟซี ที่สนามศุภชลาศัย

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ยกเลิกการแข่งขันฟุตบอลสโมสรชิงถ้วยพระราช ก. เนื่องจากได้นำถ้วยพระราชทานไปเป็นถ้วยรางวัลชนะเลิศของศึกโตโยต้าไทยลีก ทำให้การแข่งขันฟุตบอลการกุศลก่อนเปิดฤดูกาลที่จะนำแชมป์ไทยลีก มาพบกับแชมป์เอฟเอ คัพ นั้นต้องมีการเปลี่ยนแปลงชื่อการแข่งขันไปด้วย

ล่าสุดทีมงาน SMMsport ได้รับการเปิดเผยจาก นายพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ว่า "การแข่งขันรายการดังกล่าวเราจะใช้ชื่อว่า "Thailand Champions Cup 2017" และถ้วยรางวัลชนะเลิศเราก็จะจัดทำขึ้นมาใหม่ โดยในวันศุกร์ที่ 20 ม.ค.นี้ ที่โรงแรมคอนราด ทางสมาคมฯ จะมีการแถลงข่าวชื่อการแข่งขันและเผยโฉมถ้วยรางวัลพร้อมโลโก้ประจำการแข่งขันอีกครั้งก่อนที่จะลงเตะกันในวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้"

สำหรับศึกฟุตบอล "Thailand Champions Cup 2017" ปีนี้จะเป็นการพบกันระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ แชมป์ไทยลีก พบ สุโขทัย เอฟซี ตัวแทนจากเอฟเอ คัพ โดยจะแข่งขันกันในวันที่ 22 ม.ค.นี้ ที่สนามศุภชลาศัย

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น