เอเย่นต์ แฉ 'ปืนใหญ่' เคยยื่นซื้อ มาโนลาส 1.6พันล้าน

โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560, 20:08 น.

​เอเย่นต์ส่วนตัว มาโนลาส แฉ อาร์เซน่อล สนใจ มาโนลาส จริงจัง และเคยยื่นเงิน 40 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัวไปร่วมทีม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ถูก โรม่า ปฏิเสธไป

โลนนิส อีวานเจโลปูลอส เอเย่นต์ส่วนตัวของ คอสตาส มาโนลาส ปราการหลังทีมชาติกรีซ จาก อาแอส โรม่า สโมสรชั้นนำในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยยื่นข้อเสนอถึง 40 ล้านยูโร (1,600 ล้านบาท) เพื่อคว้าตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องซดแห้วเนื่องจากถูก "หมาป่าแห่งกรุงโรม" ปฏิเสธไป

"เดอะ กันเนอร์ส" เคยตกเป็นข่าวอย่างหนักในการคว้าตัวปราการหลังวัย 25 ปี มาร่วมทีม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ดีลดังกล่าวไม่เกิดขึ้น ทำให้เบนเป้าไปคว้าตัว ชโคดราน มุสตาฟี่ มาจาก บาเลนเซีย โดยเอเย่นต์คู่ใจของ มาโนลาส ระบุว่าสิ่งที่ทำให้ อาร์เซน่อล ต้องพลาดคว้าตัวนักเตะรายนี้ เป็นเพราะ โรม่า ต้องการค่าตัวมากกว่า 40 ล้านยูโร

เอเย่นต์ มาโนลาส กล่าวถึงเรื่องนี้ผ่าน "Sport FM" ว่า "โรม่า เคยปฏิเสธข้อเสนอ 40 ล้านยูโร จาก อาร์เซน่อล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้น อาร์เซน่อล สนใจ มาโนลาส อย่างจริงจัง แต่ โรม่า ต้องการมากกว่านั้น ทำให้ อาร์เซน่อล ไม่พร้อมจ่ายเงินจำนวนดังกล่าว ส่วนเรื่องการย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดเดือน ม.ค. ? ยังไม่มีข่าวอะไรมานะ และไม่มีการการันตีว่าเขาจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า แต่บางทีอาจจะมีข้อเสนอเข้ามา มันเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์อนาคตในวงการฟุตบอล การย้ายไปลีกจีน ? เราได้พูดคุยกับข้อเสนอที่มหาศาล เป็นตัวเลขที่น่าพึงพอใจ แต่ มาโนลาส ต้องการเล่นฟุตบอลในระดับสูง และลีกจีน ไม่เหมาะกับความทะเยอทะยานของเขา"

แสดงความคิดเห็นของคุณกับข่าวนี้

*เนื้อหาข่าว คอลัมน์ วิเคราะห์-วิจารณ์ ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของ SMM ห้ามมิให้บุคคลใด ลอกเลียน, ทำซ้ำ, ดัดแปลง, ตีพิมพ์ หรือเผยแพร่ในรูปแบบที่ไม่ได้รับอนุญาต
**การนำภาพข่าว getty image จากเว็บ smmsport ไปใช้โดยตรงอาจถูกดำเนินตามกฎหมายจากเจ้าของภาพ แฟนข่าว smmsport กรุณาใช้ช่องการการแชร์ผ่าน social หรือการ embed ด้านล่างที่เรามีไว้ให้

Short URL
Embed News / Articles