เฟเนร์ สยบข่าว เคียร์ เตรียมย้ายซบ เชลซี

เฟเนร์บาห์เช่ ปฏิเสธข่าวลือเตรียมปล่อย เคียร์ ไปให้กับ เชลซี ในเดือน ม.ค. นี้ โดยยืนยันไม่เป็นความจริง และไม่เคยมีข้อเสนอยื่นเข้ามา พร้อมวอนแฟนบอลอย่าเชื่อข่าวเท็จ

เฟเนร์บาห์เช่ สโมสรชั้นนำจากลีกตุรกี ออกมาสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ ซิมง เคียร์ ปราการหลังตัวหลัก ที่เตรียมย้ายไปอยู่กับ เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือนมกราคม โดยยืนยันรายงานดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และไม่เคยมีข้อเสนอจาก "สิงห์บลูส์" ยืนเข้ามาซื้อนักเตะรายนี้

คำแถลงการณ์ของ เฟเนร์บาห์เช่ ระบุถึงเรื่องที่กองหลังชาวเดนมาร์ก มีข่าวย้ายไปอยู่กับ เชลซี ว่า "มีรายงานล่าสุดได้อ้างว่า เชลซี ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อคว้าตัว ซิมง เคียร์ นักเตะของทีมเรา ซึ่ง เฟเนร์บาห์เช่ ยังไม่ได้รับข้อเสนอใดในการยื่นเข้ามาซื้อ เคียร์ และนักเตะก็ยังมีความสุข และเป็นขุมกำลังคนสำคัญของทีมเรา ดังนั้นเราอยากขอให้แฟนบอลต้องไม่ใส่ใจกับข่าวเท็จที่เกิดขึ้น เพราะข่าวลือล่าสุดมีจุดมุ่งหมายที่จะทำลายทีมของเรา"

ทั้งนี้ เคียร์ นับเป็นนักเตะคนสำคัญของ เฟเนร์บาห์เช่ นับตั้งแต่ย้ายจาก ลีลล์ มาอยู่กับทีม เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2015 โดยลงสนามให้กับทีมจากแดน "ไก่ง่วง" ไปแล้ว 59 นัด ยิงได้ 5 ประตู ด้วยกัน

ข่าวอื่นๆ ของ Wiriyanuntakul
พรีเมียร์ลีก
เชื่อพี่!อองรี แนะ แรชฟอร์ด รีบย้ายหนีจาก 'ผีแดง'
พรีเมียร์ลีก
แฟน 'ปืน' หัวร้อน เผาเสื้อ ลากาแซ็ตต์ หลังจบเกมแพ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น