ส.บอลแห่งใหม่ใกล้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดใช้งาน ก.พ.นี้

ส.บอลแห่งใหม่ใกล้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดใช้งาน ก.พ.นี้
ส.บอลแห่งใหม่ใกล้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดใช้งาน ก.พ.นี้

พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางมาตรวจความเรียบร้อย ที่ทำการแห่งใหม่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ที่ กกท. เผยใกล้เสร็จสมบูรณ์และพร้อมย้ายเข้ามาทำงานในเดือน ก.พ.นี้

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 15.00 น. พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางมาที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งใหม่ เพื่อทำการตรวจสอบความคืบหน้าของการก่อสร้าง

ล่าสุดการก่อสร้าง และปรับปรุงอาคารที่ทำการภายนอกนั้นเสร็จหมดเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงภายในที่ต้องเก็บรายละเอียดและตกแต่งแต่ละห้องเพื่อพร้อมสำหรับการย้ายเข้ามาทำงาน คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

"ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้รับความกรุณาจากผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ให้พื้นที่บริเวณอาคาร 40 ปี ของการกีฬาแห่งประเทศไทยหัวหมาก บนเนื้อที่ประมาณ 7-800 ตารางเมตร เพื่อใช้ดัดแปลงปรับปรุงเป็นสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในอนาคต"

"การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงดำเนินการ ขออนุญาตก็ใช้เวลาประมาณหกเดือนเศษ ก็คิดว่าในกลางเดือนกุมภาพันธ์ก็จะสามารถย้ายเข้ามาใช้อาคาร 40 ปี เป็นสถานที่ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯได้ ต้องขอบพระคุณ ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ตลอดจนผู้เกี่ยวข้อง และกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา"

"ในอาคารนี้ประกอบไปด้วย ห้องประชุมขนาด 34 ที่นั่ง, ห้องผู้สื่อข่าว, ร้านค้าของที่ระลึกทีมชาติ, ชั้นบนเป็นที่ทำงานซึ่งประกอบด้วยฝ่ายต่างๆ รูปแบบการจัดก็จะเป็นออฟฟิศสมัยใหม่ที่ใช้โต๊ะทำงานร่วมกัน เจ้าหน้าที่ก็พกโน๊ตบุ๊คมาทำงาน ไม่มีที่เฉพาะเจาะจง มีห้องทำงานของผม, เลขา และอุปนายกคนอื่นๆ"

"พื้นที่ที่ใช้ก็ยังไม่เพียงพอ เรายังไปเช่าอาคารจิตอุทัยที่อยู่ตรงข้ามการกีฬาแห่งประเทศไทย อยู่ห่างประมาณ 3-400 เมตร เพื่อให้ฝ่ายผู้ตัดสิน และก็ฝ่ายที่คิดว่าไม่ต้องทำงานร่วมกับคณะทำงานสมาคมฯทุกวันใช้เป็นที่ทำงาน ที่ผมขอความกรุณาจากท่านผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย และไปเช่าอาคารจิตอุทัยนั้น เพราะว่าทุกอย่างทำงานอยู่ใกล้ๆกัน มีอะไรจะได้ประสานงานกันได้สะดวก"

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น