นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้

นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้
นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมเรียก โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย มาถกเรื่องสัญญาฉบับใหม่ให้จบภายในเดือนมกราคมนี้

หลังจากยังไม่มีความชัดเจนออกมาสำหรับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ที่จะหมดลงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยล่าสุด "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งว่า "เรื่องสัญญาเดี๋ยวมีจังหวะผมจะเชิญคุณเกียรติศักดิ์มาพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาหรือไม่ต่อสัญญา หรืออะไรก็แล้วแต่"

"ทั้งนี้ต้องให้อิสระทั้งสองฝ่าย ทั้งสมาคมเองและคุณเกียรติศักดิ์เองว่ามีเงื่อนไขอะไรมั้ย ถ้าคุณเกียรติศักดิ์มีเงื่อนไขอะไรยังไง ก็ต้องดูว่าทั้งสองฝ่ายสามารถพูดคุยหรือสรุปข้อตกลงกันได้หรือไม่ เพราะคุณเกียรติศักดิ์อาจมีอะไรที่ดีกว่าการเป็นโค้ชทีมชาติไทยหรือไม่ สมาคมอาจต้องให้คุณเกียรติศักดิ์ทำอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ก็ต้องมาคุยกัน"

"ทุกอย่างต้องก็คุยหลังจากสัญญาใกล้สิ้นสุดลง ซึ่งคงไม่นานครับ ภายใน 1-2 สัปดาห์นี้ผมจะจบเรื่องของคุณเกียรติศักดิ์ครับ” นายกสมาคมฟุตบอลฯ กล่าวปิดท้าย

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น