ประกาศ ทางเว็บไซต์จะมีการปิดปรับปรุงในวันที่ 28 เม.ย. 2560 ตั้งแต่ 0.00 (เที่ยงคืน) เป็นต้นไป และจะกลับมาให้บริการในเวลา 6.00 น. ขออภัยในความสะดวก

นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้

นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้
นายกอ๊อด ลั่นพร้อมจบปัญหาสัญญา ซิโก้ ภายใน2สัปดาห์นี้

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมเรียก โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย มาถกเรื่องสัญญาฉบับใหม่ให้จบภายในเดือนมกราคมนี้

หลังจากยังไม่มีความชัดเจนออกมาสำหรับเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ที่จะหมดลงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยล่าสุด "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งว่า "เรื่องสัญญาเดี๋ยวมีจังหวะผมจะเชิญคุณเกียรติศักดิ์มาพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาหรือไม่ต่อสัญญา หรืออะไรก็แล้วแต่"

"ทั้งนี้ต้องให้อิสระทั้งสองฝ่าย ทั้งสมาคมเองและคุณเกียรติศักดิ์เองว่ามีเงื่อนไขอะไรมั้ย ถ้าคุณเกียรติศักดิ์มีเงื่อนไขอะไรยังไง ก็ต้องดูว่าทั้งสองฝ่ายสามารถพูดคุยหรือสรุปข้อตกลงกันได้หรือไม่ เพราะคุณเกียรติศักดิ์อาจมีอะไรที่ดีกว่าการเป็นโค้ชทีมชาติไทยหรือไม่ สมาคมอาจต้องให้คุณเกียรติศักดิ์ทำอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ก็ต้องมาคุยกัน"

"ทุกอย่างต้องก็คุยหลังจากสัญญาใกล้สิ้นสุดลง ซึ่งคงไม่นานครับ ภายใน 1-2 สัปดาห์นี้ผมจะจบเรื่องของคุณเกียรติศักดิ์ครับ” นายกสมาคมฟุตบอลฯ กล่าวปิดท้าย

ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ทีมชาติไทย
ส.บอล แบโผทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของ ราเยวัช ที่จะมาทำทีม...
AFC และลีกเอเชีย
กิเลนซ้อมเข้มก่อนบู๊บริสเบน คาดวัฒนา คืนทัพ ซิสโก้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น
v