ประกาศ ทางเว็บไซต์จะมีการปิดปรับปรุงในวันที่ 28 เม.ย. 2560 ตั้งแต่ 0.00 (เที่ยงคืน) เป็นต้นไป และจะกลับมาให้บริการในเวลา 6.00 น. ขออภัยในความสะดวก

สุโขทัย รอสรุปชื่อแข้งต่างชาติส่งบู๊ACL หลังเกมอุ่นท่าเรือ

เฮดโค้ช สุโขทัย เอฟซี รอจบเกมอุ่นเครื่องกับ การท่าเรือ เอฟซี 11 ม.ค.นี้ ก่อนสรุปรายชื่อแข้งต่างชาติส่งเล่น เอซีแอล รอบเพลย์ออฟรอบ 2

สมชาย มากมูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี ยันตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะส่งชื่อใครในผู้เล่นต่างชาติลงสนามในศึก เอเอฟซี แชมปี้ยนส์ลีก รอจบเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายกับ การท่าเรือ เอฟซี วันที่ 11 ม.ค.นี้ก่อนสรุปทั้งหมด

"ค้างคาวไฟ" มีผู้เล่นต่างชาติ 5 รายประกอบด้วย จอห์น บัจโจ้ , ดิยุฟ บีรัมย์ และ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ แข้งเก่า รวมกับสองแข้งใหม่อย่าง อันทอน เซมลิเอนุกกิน  และ แอดเมียร์ อาโดรวิช โดยพวกเขาจะมีโปรแกรมลงเล่นเพลย์รอบ2กับ ยาดานาบอน แชมป์ลีกของเมียนมาร์วันที่ 31 ม.ค.นี้ โดยจะส่งชื่อลงเล่นได้แค่ 3+1

"ตอนนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจครับว่าจะส่งใครบ้าง ขอดูฟอร์มอีกซักระยะในเกมอุ่นเครื่อง ซึ่งเย็นนี้เราจะเล่นกับ นครปฐม ยูไนเต็ด และวันที่ 11 ม.ค.จะพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งจบเกมนี้ก็จะสรุปว่าจะตัดสินใจส่งใครบ้าง"โค้ชชายกล่าว

ภาพ : Bonus Sukhothai FC Photographer

ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 2 (ดิวิชั่น 1)
ใครดี? โค้ชจั๊บ เล็งคว้ากองหน้าเกรดA ช่วยลำปางล่าต...
ทีมชาติไทย
ส.บอลแจงเลือก ราเยวัช ไม่ใช่เพราะค่าจ้างถูกสุด
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น
v