บิ๊กแบง ดึงตัว 'โค้ชเบ๊' คุมทัพลุยT2 ลุ้นตั๋วคืนไทยลีก

บีบีซียู เอฟซี ที่ต้องหล่นชั้นกับไปเริ่มต้นใหม่ในศึกดิวิชั่น 1 ประกาศคว้าตัว ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เข้ามาเป็นกุนซือใหม่ของทีมในฤดูกาล 2017

ความเคลื่อนไหวของทีม "บิ๊กแบง" บีบีซียู เอฟซี ที่ต้องตกชั้นกลับไปเริ่มต้นใหม่ในศึก T2 หรือ ยามาฮ่า ลีก วัน เดิมในฤดูกาล 2017 ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัว "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก อดีตเฮดโค้ช ซุปเปอร์ พาวเวอร์ เข้ามาคุมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ด้านนาย วีรยุทธ โพธารามิก ประธานสโมสรบีบีซียู เอฟซี กล่าวหลังเปิดตัวโค้ชเบ๊ว่า "จริงๆ เราคุยกับหลายคน แต่ เบ๊ (ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก) เขาเป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเรามากที่สุด เขาเป็นโค้ชที่สร้างแรงจูงใจนักเตะได้ดี ที่ผ่านมาเขาพาทีมในไทยลีกรอดตกชั้นได้หลายครั้ง และเราก็เห็นฝีมือกันอยู่แล้ว พอมาคุยกัน แล้วเขาเข้าใจการทำงานของเราก็ตกลงกันได้" 
 
"เป้าหมายของเรา คือ เลื่อนชั้นขึ้นไปสู่ไทยลีก 1 เหมือนเดิม ส่วนการเสริมตัวผู้เล่นตอนนี้ก็ยังต้องมานั่งคุยกับเบ๊ก่อนว่าเขาจะตั้งต้นอย่างไร" เสี่ยบิ๊ก กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ถือเป็นเฮดโค้ชมากประสบการณ์ผ่านการคุมทีมมาอย่างโชกโชน โดยผลงานชิ้นโบว์แดงในสองปีที่ผ่านมา สามารถพา สระบุรี เอฟซี และ ซุปเปอร์ พาวเวอร์ รอดพ้นการตกชั้นได้อย่างพลิกความคาดหมาย และมีข่าวย้ายไปคุมหลายต่างหลายทีมไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรสาคร, นครปฐม ยูไนเต็ด ก่อนเป็น บีบีซียู เอฟซี ปาดหน้าทุกทีมคว้าตัวโค้ชเบ๊ เข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้  

ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
ฟุตซอลลีก
มิเกล ชมสโมสรไทยศักยภาพเยี่ยม ชี้ ไท ซอง นัม ได้ปร...
รวมฟุตซอล
เดือดแน่! ‘บลูเวฟ’ จับดวลบาร์โบซ่า -บา...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น