ส.บอลรอบิ๊กอ๊อดกลับมาหารือสู้คดี กูปรี-อีสาน

โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2559, 20:49 น.

พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการสมาคมฯ และโฆษกสมาคมฯ เผยว่าจะรอให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง กลับมาจากต่างประเทศก่อน ค่อยหารือว่าจะทำอย่างไรต่อไปกับคดีความของ ศรีสะเกษ-อีสาน แย้ม สมาคมฟุตบอลฯยังมีสิทธิ์ยื่นอุทธรณ์ขอสู้ดคี

จากการที่ ศาลปกครอง จ.อุบลราชธานี มีคำพิพากษาให้คืนสิทธิ์การทำทีมของ ศรีสะเกษ เอฟซี ให้กับ อีสาน ยูไนเต็ด พร้อมทั้งให้ สมาคมฟุตบอลฯชำระค่าสินไหมทดแทนให้แก่ อีสาน ยูไนเต็ด เป็นเงินทั้งสิ้น 18,482,132.61 บาท พร้อมดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปีของเงินต้นดังกล่าว นับตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 โดยให้ชำระให้แล้วเสร็จภายใน 60 วัน นับแต่วันที่คดีถึงที่สุด 

ทางด้านของ พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการสมาคมฯ และโฆษกสมาคมฯ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เรากำลังปรึกษากับฝ่ายกฎหมายอยู่ และยังต้องรอให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมฯ เดินทางกลับมาจากต่างประเทศก่อน ถึงจะหารือกันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม สมาคมฟุตบอลฯ ยังมีสิทธิ์ยื่นอุทธรณ์เพื่อสู้คดีต่อไป"

 

 

แสดงความคิดเห็นของคุณกับข่าวนี้

*เนื้อหาข่าว คอลัมน์ วิเคราะห์-วิจารณ์ ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของ SMM ห้ามมิให้บุคคลใด ลอกเลียน, ทำซ้ำ, ดัดแปลง, ตีพิมพ์ หรือเผยแพร่ในรูปแบบที่ไม่ได้รับอนุญาต
**การนำภาพข่าว getty image จากเว็บ smmsport ไปใช้โดยตรงอาจถูกดำเนินตามกฎหมายจากเจ้าของภาพ แฟนข่าว smmsport กรุณาใช้ช่องการการแชร์ผ่าน social หรือการ embed ด้านล่างที่เรามีไว้ให้

Short URL
Embed News / Articles