แข้งปลาทูซวยโจรขโมยรถคู่ใจหายขณะเตะไทยลีก

เจ้านัน อภินันท์ แก้วปีลา แบ็กตัวเก่ง “ปลาทูคะนอง” เอสซีจี สมุทรสงคราม สุดซวยรถอีซูซุ ดีแม็กซ์ โกลด์ซีรีส์ คู่ใจ ราคาเกือบ 7 แสนบาท โดนขโมยหายไปจากบริเวณสนามแข่งขัน ซึ่งอยู่ห่างจาก สภ.เมือง สมุทรสงคราม เพียง 200 เมตร ระหว่างกำลังฟาดแข้งกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในเกมไทยพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

อภินันท์ แก้วปีลา แบ็คจอมบุกเอสซีจี สมุทรสงครามซึ่งติดทีมชุดกีฬามหาวิทยาลัยโลกครั้งล่าสุดที่ประเทศเซอร์เบีย กล่าวว่า ก่อนการฟาดแข้ง ตนได้นำรถ อีซูซุ ดีแม็กซ์ โกลด์ซีรีส์ สีดำ ทะเบียน ถฎ 3395กรุงเทพ ไปจอดไว้ที่ บริเวณโรงเรียนเมืองสมุทรสงคราม ติดกับสนามแข่งขัน และห่างจาก สภ.เมืองสมุทรสงคราม ราว 200เมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นที่ประจำ แต่ปรากฏว่า เมื่อแข่งเสร็จ โดยทีมชนะ 2-0ประมาณ 19.00น. เมื่อไปถึงที่จอดรถ กลายเป็นว่ารถคู่ใจกลับอันตรธารหายไปอย่างไร้ร่องรอย จึงได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม จากการสอบถามสื่อมวลชนคนหนึ่งที่นำรถมาจอดซ้ำในที่เดียวกัน ได้ทราบว่า ช่วงเวลา 17.00น. ก็ไม่เห็นรถของตนอยู่แล้ว

ดาวเตะปลาทูคะนอง กล่าวต่อไปว่า นับเป็นเรื่องโชคร้ายสุดในชีวิต เกิดในช่วงวัยเบญจเพส 25ปี พอดี รถคันนี้ ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงของการเตะบอล ผ่อนได้ราว 2ปีกว่าเหลืออีก 3ปีเศษ แต่กลับมาสูญหายไปเสียก่อน ยังดีที่ทำประกันชั้น 1ไว้ สถานที่ดังกล่าว เมื่อเดือนมิ.ย.นักเตะทหารบกก็เคยโดนขโมยรถเช่นกัน โดยจอดไว้ที่ศาลากลางจังหวัด ไม่ห่างจากจุดของตนนัก

 “ผมจอดรถตรงนี้บ่อย เชื่อว่าขโมยคงจ้องมานานแล้ว ถือว่าซวยฉลองเบญจเพสเลย ไม่รู้ว่าตำรวจจะตามได้หรือไม่แต่ปลงแล้ว อยากเตือนแฟนบอลหรือนักกีฬาเจ้าหน้าที่ จอดรถบริเวณนั้น จะเจอโจรขโมยแบบผม” เจ้านัน กล่าวปิดท้าย

ข่าวอื่นๆ ของ Administrator
ฟุตบอลทีมชาติไทย
โซเชียลสับเละ!!! วิจารณ์ยับเยิน นพพล หัวร้อนโพสต์ท...
ไทยลีก 1
ขัดจริยธรรม!!ทนายโบ้จี้สมยศลาออก วอนบิ๊กตู่อย่าเพิ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น