อดีตผู้จัดการ รับ เมีย ชูมี่ ไม่ให้เยี่ยมตั้งแต่เกิดเหตุ

​วีเบอร์ อดีตผู้จัดการของ ชูมัคเกอร์ เผย ตนเองไม่เคยมีโอกาสได้เข้าเยี่ยม "ชูมี่" นับตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีเมื่อ 2 ปีก่อน หลังภรรยาของอดีตนักขับรายนี้ ไม่อนุญาต

วิลลี่ วีเบอร์ อดีตผู้จัดการของ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ ตำนานนักขับฟอร์มูล่า วัน ชาวเยอรมัน ยอมรับว่าตนเองรู้สึกเศร้าเสียใจที่ไม่ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยม เจ้าของแชมป์โลก "เอฟ วัน" 7 สมัย นับตั้งแต่ที่ประสบอุบัติเหตุศีรษะกระแทกหินจากการเล่นสกี เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2013 และยังนอนรักษาตัวจนถึงปัจจุบัน ภายหลังจาก คอรินน่า ภรรยาของ "ชูมี่" ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม

วีเบอร์ ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้จัดการของ "ชูมี่" และ ราล์ฟ น้องชาย ชูมัคเกอร์ ในช่วงที่ทั้งคู่ยังแข่งขันอยู่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต และได้รับการยกย่องกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่ช่วยให้นักขับเลือด "เบียร์" รายนี้ เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีค่าตัวแพงที่สุดในรุ่นเดียวกัน แต่กระนั้น วีเบอร์ ก็ได้เผยความจริงที่เจ็บปวดก่อนถึงวันครบรอบประสบอุบัติเหตุของ มิชาเอล 3 วัน ว่าเขายังไม่ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมเลย ซึ่งถึงขั้นได้ระบายผ่านทาง "เฟซบุ๊ค" ด้วย

ล่าสุด วีเบอร์ กล่าวถึงเรื่องนี้ผ่าน "บิลด์" สื่อเมืองเบียร์ว่า "เหมือนอย่างที่ผมเขียนลงไปใน เฟซบุ๊ค คอริน ไม่อนุญาตให้ผมติดต่อใดๆกับ มิชาเอล ผมพยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งเพื่อให้ได้รับอนุญาตเข้าเยี่ยม แต่ทุกครั้งก็ไม่ประสบความสำเร็จ มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่ดีสำหรับผม ซึ่งครอบครัวของผมก็รู้สึกเจ็บปวด เพราะครอบครัวของเรากับเขาผูกพันธ์กันมากว่า 25 ปี และตอนนี้ก็ยังไม่มีใครเข้าใจ"

ข่าวอื่นๆ ของ Wiriyanuntakul
พรีเมียร์ลีก
เชื่อพี่!อองรี แนะ แรชฟอร์ด รีบย้ายหนีจาก 'ผีแดง'
พรีเมียร์ลีก
แฟน 'ปืน' หัวร้อน เผาเสื้อ ลากาแซ็ตต์ หลังจบเกมแพ้...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น