ปรมัตถ์ซัดชัย! ไทยฮอนด้าคืนฟอร์มบุกลูบคมกระบี่ 1-0

กระบี่ เอฟซี 0-1 ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี
กระบี่ เอฟซี 0-1 ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี

ปรมัตถ์ กรองบริสุทธ์ ฮีโร่พังประตูชัยช่วยต้นสังกัด ไทยฮอนด้า บุกไปเอาชนะ กระบี่ เอฟซี ถึงถิ่น 1-0 ในศึกดิวิชั่น1 นัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา(22 เม.ย. 58)

 
กระบี่ เอฟซี 0-1 ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี
 
การแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น1 เกมกลางสัปดาห์ วันพุธที่ 22 เมษายน 2558 เกมที่สนามกีฬากลาง จ.กระบี่ เจ้าถิ่นกระบี่ เอฟซี ทีมอันดับ14 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือน ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ทีมอันดับ17 ของตาราง
 
เริ่มเกมครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดฉากแลกกันทันที และมีโอกาสลุ้นประตูขึ้นนำด้วยกันทั้งครู่ แต่จังหวะเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายยังขาดๆเกินๆ เข้าสู่ช่วงท้ายครึ่งแรกผู้ตัดสินต้องหยุดเกมชั่วขณะเนื่องจากสภาพอากาศที่สนามแข่งขันไม่เอื้ออำนวย และมีลมแรง ก่อนจะกลับมาลงสนามแข่งขันต่อในช่วงท้ายครึ่งแรก และยังไม่มีฝ่ายไหนทำประตูได้ สกอร์ยังเสมออยู่ที่ 0-0
 
กลับมาเริ่มกันต่อในครึ่งเวลาหลัง เป็นทางฝั่งทีมเยือนที่มาฉวยโอกาสได้ก่อนจากจังหวะสวนกลับในนาทีที่52 และเป็น ปรมัตถ์ กรองบริสุทธ์ ซัดให้ไทยฮอนด้าบุกมานำ 1-0
 
หลังจากเสียประตูเจ้าถิ่นพยายามเร่งเกมบุกกดดันหวังทวงประตูตีเสมอให้ได้ แต่จังหวะเข้าทำในพื้นที่อันตรายยังดูขาดๆเกินๆ ประกอบกับแนวรับทีมเยือนยังทำหน้าที่ได้แบบไม่มีข้อผิดพลาด ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าจบเกม ไทยฮอนด้า บุกมาเอาชนะ กระบี่ เอฟซี ได้ถึงถิ่น 1-0
 
รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม
กระบี่ เอฟซี : สยมภู เอียดพูล(GK), ดนัย ว่าโระ, อนุวัฒน์ จันทร์ดอน, อนุวัตร พรหมสกุล, สมคิด ชำนาญศิลป์, ทวีพงค์ เจริญรูป, โคเน่ เซย์ดู, อิทธิพล แก้วเขียว, เรียวเฮดิ มาเอดะ, มีเดช สรายุทธพิสัย, ลูโดวิค ทาคาม
 
ไทยฮอนด้า : ประพัฒน์ ยศไกร(GK), ไดกิ ฮิกุชิ, นพรัตน์ สกุลอ๊อด, เฮนรี่ วอลเตอร์, อลงกรณ์ จรนาทอง, ปรวัตร สิริวัฒนากร, ปรมัตถ์ กรองบริสุทธ์, ธนวิทย์ คำนะ, อิวาน เปรโตวิช, นิธิโรจน์ โสขุมา, กัสตัน กอนซาเลส
ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 2
บิ๊กแม็ก ลาออกจาก ขอนแก่น เอฟซี ด้วยเหตุผลการเมือง
ฟุตบอลทีมชาติไทย
กรกช เผยความต่างระหว่างเล่นให้ทีมชาติไทยกับบุรีรัม...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น