ขุนศึกประกาศตั้ง 'ลอนน์สตรอม' นั่งกุนซือจนจบเลกแรก

มิก้า ลอนน์สตรอม ได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือคนใหม่ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี
มิก้า ลอนน์สตรอม ได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือคนใหม่ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี

ขุนศึกสระบุรียืนยันแต่งตั้ง มิก้า ลอนน์สตรอม นั่งแท่นกุนซือใหม่จนจบเลกแรก ด้าน วีระพล อดิเรกสาร ขอดูผลงานก่อนขยายสัญญาเลกสอง

 
วีระพล อดิเรกสาร ประธานสโมสร "ขุนศึก" กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ยืนยันการแต่งตั้ง มิก้า ลอนน์สตรอม เข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ในถิ่น อบจ.สระบุรี จนจบเลกแรกเรียบร้อยแล้ว พร้อมพิจารณาผลงานก่อนตัดสินใจขยายสัญญาช่วงเลกสอง
 
ทัพขุนศึกสระบุรีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับกุนซือชื่อดังหลายคนหลังจากการประกาศลาออกของ ธชตวัน ศรีปาน โดยในรายของ มิก้า ลอนน์สตรอม เฮดโค้ชฟินแลนด์ที่มีข่าวว่าเหลือเพียงการเจรจาขั้นสุดท้ายและรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
 
"ตอนนี้เราได้เจรจาขั้นตอนและรายละเอียดต่างๆกับมิก้าเรียบร้อยหมดแล้ว เขาจะเข้ามานั่งตำแหน่งกุนซือของสระบุรีตลอดการแข่งขันที่เหลือในช่วงเลกแรก"
 
"ส่วนการแข่งขันในเลกที่สองเราก็จะมีการพิจารณาผลงานของเขาก่อนจะขยายสัญญาออกไปหรือไม่ ซึ่งช่วงเวลาที่เหลืออีกประมาณ11 เกมในเลกแรกก็จะถือว่าเป็นบทพิสูจน์ของเขา" นายใหญ่ขุนศึกกล่าว
 
นอกจากนี้ยังมีการยืนยันผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรว่าทัพขุนศึกได้เซ็นสัญญาคว้า เมียง โฮ แบ เข้ามานั่งตำแหน่งผู้ช่วยผู้ฝึกสอนด้วยอีกคน
ข่าวอื่นๆ ของ Mr.sambuk
วอลเลย์บอลลีก
รอบ 2 ปี! กฤษฎา คืนเวทีไทยแลนด์ลีก นำทัพ วิสาขา ลุ...
วอลเลย์บอลลีก
จับตาอนาคต! พรพรรณ-อัจฉราพร บู๊ต่างแดน หลังไร้ชื่อ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น