3แต้มแรก! ตราด คืนฟอร์มบุกอัด กระบี่ คาบ้าน2-0

ตราด เอฟซี ปลดล็อกชัยนัดแรกสำเร็จบุกอัด กระบี่ เอฟซี 2-0 เก็บสามคะแนนกลับบ้าน ในศึกดิวิชั่น 1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

กระบี่ เอฟซี 0-2 ตราด เอฟซี
 
ดิวิชั่น 1 นัดที่ 4 กระบี่ เอฟซี พบกับ ตราด เอฟซี ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม เจ้าบ้านบุกเสมอ สงขลา ยูไนเต็ด 1-1 ส่วนทีมเยือนเปิดบ้านเสมอ ประจวบ เอฟซี 0-0 
 
เริ่มเกมในครึ่งแรก เป็นทีมเยือนตราดที่ออกสตาร์ทได้ดีกว่าเรียกเสียงเฮจากแฟนบอลได้เร็วตั้งแต่ น.9 จากลูกยิงของ ซูกิชิตะ เซย่า ทำให้ตราดขึ้นนำก่อน 1-0 กระบี่หลังเสียประตูก็พยายามจะไล่ตีเสมอแต่ว่ายังไม่เด็ดขาดพอทำให้ช่วงท้ายเกม น.45 เป็นตราดที่ทำประตูหนีห่าง 2-0 จากจังหวะฟรีคิกของ ยูน ซีโฮ
 
เริ่มเกมครึ่งหลัง กระบี่พยายามทำเกมบุกหวังได้ประตูแต่ยังไม่สามารถจบสกอร์ได้ ซึ่งโอกาสพอๆกับตราดที่หวังจะหาประตูที่สามแต่ความคมยังไม่แม่นพอ ทำให้เกมในครึ่งหลังไม่ประตูเพิ่ม จบเกมตราด เอฟซี บุกชนะ กระบี่ เอฟซี 2-0
 
รายชื่อทั้งสองทีม
กระบี่ เอฟซี : สยมภู เอียดพูล (GK), อนุวัฒน์ จันทร์ดอน , อนุวัตร พรหมสกุล, รัฐพร แซ่ตั๋น, ทวีพงค์ เจริญรูป, อนาโย่ คอสมอส, อิทธิพล แก้วเขียว, ลาบี้ คาสเซียตี้, เรียวเฮอิ มาเอดะ, มีเดช สรายุทธพิสัย, ลูโดวิช ทาคาม
 
ตราด เอฟซี : ชัยพร อุตตมะรัตน์ (GK), ชาคริสต์ สวยรูป, สันติภาพ ศิริ, เกริกพงษ์ บุญสิทธิ์, ซูกิชิตะ เซย่า, ธนพล อุดมลาภ, ยูน ซีโฮ,  ปิยะ เครือวัลย์, ไพศาล แสงอรุณ, ไกรสร ปั้นเจริญ, ศิริศักดิ์ แสงโสมวงศ์ 
 
ภาพ สโมสรกระบี่ เอฟซี
ข่าวอื่นๆ ของ macky
ฟุตบอลทีมชาติไทย
เราไม่ควรแพ้!! กามา เสียดายช้างศึกแพ้จีน ทั้งที่มี...
ไทยลีก 1
ราชบุรี เปลี่ยนใจไม่ปล่อย กฤษณนน ให้สุโขทัย พร้อมแ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น