จักรพันธ์,เตโก้ ซิวยอดเยี่ยมเดือนแรกโตโยต้าไทยลีก

จักรพันธ์, เตโก้ ซิวยอดเยี่ยมเดือนแรกโตโยต้าไทยลีก
จักรพันธ์, เตโก้ ซิวยอดเยี่ยมเดือนแรกโตโยต้าไทยลีก

จักรพันธ์ พรใส คว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำเดือน ก.พ. ส่วน สเตฟาโน่ คูกูร่า ก็ได้รางวัลโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนแรกของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกได้เช่นกัน หลังทั้งคู่ทำผลงานได้โดดเด่นในเดือนที่ผ่านมา

"เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า ฟุตบอลแอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เป็นตัวแทนประกาศผลรางวัลโตโยต้า เบสเมเนเจอร์ หรือผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และโตโยต้า เอ็มวีพี หรือนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ในงานแถลงข่าวมีทเดอะเพรสโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์ ที่ห้องศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 มี.ค. 2557 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา
 
สำหรับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมเดือน ก.พ. ตกเป็นของ "เตโก้" สเตฟาโน่ คูกูร่า กุนซือแซมบ้าของทีมโอสถสภา เอ็ม 150 ที่ 3 เกมแรกคุมทีมยังไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 1 เก็บได้ 7 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงร่วมกับอีก 3 ทีมในเวลานี้ ถือเป็นผลงานที่เซอร์ไพรส์ที่สุด
 
ส่วนรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมประเดือน ก.พ. ตกเป็นของ จักรพันธ์ พรใส ปีกตัวจี๊ดของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี ที่โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดหลังยิงไปแล้ว 3 ประตูนำเป็นดาวซัลโว และมีส่วนร่วมทำให้ทีมนำเป็นจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้
 
สำหรับทั้งสองรางวัลจะได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท จากทางโตโยต้า โดย "เดอะตุ๊ก" จะเป็นตัวแทนเดินทางไปมอบรางวัลที่สนามแข่งขันต่อไป
ข่าวอื่นๆ ของ chicharitao
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ส.บอล ทาบ "แอนนี่" บิ๊กบอสทีมสำเพ็งนั่งผ...
ฟุตบอลไทย
ไร้พ่าย! ท่าข้ามต้อนมุขมนตรีเถลิงแชมป์คิงเพาเวอร์ค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น