มนตรี ช่วยแจงเหตุ หนุ่มนครนนท์ แพ้ 2 นัดติด

มนตรี พ่วงลิบ ตัวรับอิสระ นครนนท์ 3BB-สวนดุสิต
มนตรี พ่วงลิบ ตัวรับอิสระ นครนนท์ 3BB-สวนดุสิต

"ตรี" มนตรี พ่วงลิบ ตัวรับอิสระ นครนนท์ 3BB-สวนดุสิต ออกมาเอ่ยถึงช่วยชี้แจงผลงานของทีมที่ไม่ค่อยดี ว่า ยังมีข้อต้องแก้ไข โดยเฉพาะในเรื่องของมือเซต

ความเคลื่อนไหวของทีม นครนนท์ 3BB-สวนดุสิต ทีมในศึกวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก ประเภททีมชาย หลังผลงานของทีมไม่ดีเท่าไหร่นัก ลงสนามไปทั้งหมด 3 นัด ชนะ เพียงแค่นัดแรก ที่เปิดบ้าน อัด กรุงเก่า-แอร์ฟอร์ซ 3-0 เซต แต่หลังจากนั้น นัดที่ 2 แพ้ คอสโม-เชียงราย วีซี คาบ้าน 1-3 เซต และบุกไปแพ้ วิง 46 โตโยต้า-พิษณุโลก 0-3 เซต มีแค่ 3 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ของตารางคะแนน
 
ล่าสุด "ตรี" มนตรี พ่วงลิบ ตัวรับอิสระคนเก่งของทีม ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า การที่ทีมเสียผู้เล่นมือเซตคนสำคัญอย่าง สราญจิต เจริญสุข ไปให้กับ ชลบุรี-อี.เทค-แอร์ฟอร์ซ ทำให้ผลงานไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากผู้เล่นมือเซตในทีมขณะนี้ อาจจะยังทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ว่าทุกคนในทีมตอนนี้ก็ยังร่วมแรงร่วมใจกัน ช่วยกันเล่น และประคองทีมให้ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด
 
มนตรี ลงเล่นช่วย นครนนท์
 
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไป นครนนท์ 3BB-สวนดุสิต มีคิวจะออกไปเยือน เพชรบุรี-กรุงเทพ ในวันที่ 30 พ.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ที่สนาม ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ กรุงเทพมหานคร
ข่าวอื่นๆ ของ อ๋อมแอ๋ม
รวมวอลเลย์บอล
โกอินเตอร์! อ่อง ทู ย้ายซบทีม โทเรย์ ในวีลีก
รวมวอลเลย์บอล
ชัชชุอร หวังเก็บเกมดีขึ้นจากการร่วมทีมพีเอฟยู
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น