โอกาสมาแล้ว! โต๊ะเล็กชลเปิดคัดแข้งเยาวชนไม่เกิน 18 ปีร่วมทัพ

ชลบุรี บลูเวฟ เตรียมปิดคัดแข้งเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ร่วมทัพ
ชลบุรี บลูเวฟ เตรียมปิดคัดแข้งเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ร่วมทัพ

"ฉลามชลโต๊ะเล็ก" ชลบุรี บลูเวฟ สานฝันเยาวชนเพื่อก้าวสู่การเป็นนักฟุตซอลอาชีพ เตรียมเปิดคัดแข้งเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคมนี้ ที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา กกท.หัวหมาก

 
โอกาสมาแล้วสำหรับแข้งเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ที่สนใจในกีฬาฟุตซอลและอยากก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ล่าสุด "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" ชลบุรี บลูเวฟ เจ้าของแชมป์เอเชีย ปี 2013 และแชมป์ไทยแลนด์ฟุตซอลลีก 6 สมัย จะทำการเปิดคัดนักเตะ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เพื่อเข้ามาเป็นนักเตะของทีมชลบุรี โดย "อ๋อ วังโอ่ง" นายคมกฤช นภาลัย ผู้จัดการทีมชลบุรี บลูเวฟ เผยนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้ามาเป็นนักเตะของชลบุรี ใครฟอร์มเด่นพร้อมดันขึ้นชุดใหญ่ทันที
 
"ก่อนหน้านี้เราเคยเปิดคัดมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยตอนนั้นเป็นการคัดตัวเพื่อเข้าไปเป็นนักเตะ อคาเดมี่ ของชลบุรี บลูเวเฟ ส่วนในการเปิดคัดครั้งนี้จะแตกต่างออกไป เพราะเราจะเปิดคัดนักเตะเพื่อหาแข้งดาวรุ่งเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรชลบุรี บลูเวฟ โดยนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมดจะได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีม และถ้าใครทำผลงานได้ดี เราจะดันขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ เหมือนกับ ชลลวิน ผึ้งใหญ่ กับ พีรพัฒน์ แก้ววิลัย"
 
"สำหรับนักเตะที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เข้าเรียนในโควต้านักกีฬาช้างเผือกของมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพด้วย ซึ่งตอนนี้เรากำลังเจรจาอยู่ก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนนักเตะที่อายุยังไม่ถึงอาจจะส่งไปอยู่กับโรงเรียนชลราษฎรอำรุง ที่เป็นอคาเดมี่  ของเรา ก็อยากเชิญชวนน้องๆ ที่มีความสนใจและอยากเป็นนักฟุตซอลชีพ ให้มาคัดตัวกันเยอะๆ" ผู้จัดการทีมมาดกวน กล่าวทิ้งท้าย
 
สำหรับสโมสรชลบุรี บลูเวฟ จะทำการเปิดคัดตัว เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ด้วยกันทั้งหมด 5 วัน ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00น. ที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย
ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
รวมฟุตซอล
ปูลปิส รับ3ชาติโม่แข้ง ไทยแลนด์ไฟว์ 2018 แกร่งต่าง...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
'ปาร์ค ฮัง ซอ' ประกาศกร้าว เวียดนาม ต้องแชมป์ ซูซู...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น