ช้างศึกโต๊ะเล็กอุ่นพ่ายอัลคาดเซีย 1-3 ก่อนบินเก็บตัวยุโรป

กิตติพงษ์ สนสุวรรณ ผู้เล่นดาวรุ่งทีมชาติไทย พยาเข้าแย่งบอลจากผู้เล่นอัลคาดเซีย
กิตติพงษ์ สนสุวรรณ ผู้เล่นดาวรุ่งทีมชาติไทย พยาเข้าแย่งบอลจากผู้เล่นอัลคาดเซีย

โต๊ะเล็กทีมชาติไทย ยังไม่ฟื้นลงอุ่นเครื่องนัดที่ 2 พ่าย อัลคาดเซีย ทีมดังจากลีกคูเวต 1-3 ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ทีมชาติไทย 1-3 อัลคาดเซีย 
 
ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมป้องกันแชมป์อาเซียน ลงอุ่นเครื่องนัดที่ 2 พบกับ อัลคาดเซีย ทีมดังจากลีกคูเวต ที่เดินทางมาเก็บตัวที่ประเทศไทย ก่อนเดินทางไปเล่นศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ และลงอุ่นเครื่องไปแล้ว 1 นัด เอาชนะ ราชนาวี มาได้ 5-3
 
เกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมเล่นกันอย่างระมัดระวัง เน้นรัดกุมในแดนตัวเอง ทำให้มีจังหวะจบสกอร์กันน้อย จบครึ่งแรกเสมอกับแบบไม่มีสกอร์ 0-0 ครึ่งหลังเป็นทีมจากคูเวต มาทำ 2 ประตูรวดจาก กัวอิน่า น.21 กับ ซาเมอร์ น.28 อัลคาดเซีย ขึ้นนำทีมชาติไทย 2-0 ทีมชาติไทยไม่ยอมง่าย น.31 เจษฎา ชูเดช ยิงให้ทีมชาติไทย ไล่มาเป็น 1-2
 
แต่ถัดมา 2 นาที  เนร์คิโอ มายิงประตูให้ อัลคาดเซีย นำห่างเป็น 3-1 ช่วงเวลาที่เหลือทมชาติไทย พยายามเปิดเกมรุกสู้หวังทำประตูตีเสมอให้ได้ แต่จังหวะสุดท้ายไม่เฉียบคม จบเกม ทีมชาติไทย อุ่นเครื่องแพ้ สโมสรอัลคาดเซีย 1-3 
 
สำหรับทีมชาติไทย ชุดนี้จะเดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเบลเยี่ยม เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค. - 5 ก.ย.57 พร้อมลงอุ่นเครื่อง 4 แมตช์ ออกเดินทางจากประเทศไทย  ด้วยเที่ยวบิน KL 867 เวลาประมาณ 12:00 น.
 
 
 
 
 
 
 
ข่าวอื่นๆ ของ Boybarball
รวมฟุตซอล
‘โต๊ะเล็กไทย’ อัด มาเลย์ 4-2 เถลิงแชมป...
ฟุตซอล เอฟเอคัพ
โคราช ควง ดอนทหารบก - กัสดาฟี่ ลิ่วรอบสุดท้ายฟุตซอ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น