มันส์แน่! ปากช่องใส่เกียร์5 หวังล้มกองเรือประเดิมรังเหย้า

ปากช่อง ยูไนเต็ด
ปากช่อง ยูไนเต็ด

ปากช่อง ยูไนเต็ด จะเน้นเกมรุกเพื่อเก็บชัยเหนือ กองเรือยุทธการ ด้านผจก.มั่นใจเกมในบ้านได้เปรียบ และฝากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามมากๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเตะเก็บ 3 คะแนนแรกที่สนามราชประชา สปอร์ต รีสอร์ท ปากช่อง

 "คชสารเขาใหญ่" ปากช่อง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 13 จากศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก ที่มีโปรแกรมเปิดสนามราชประชา สปอร์ต รีสอร์ท ปากช่อง รับการมาเยือนของ "เรือรบประจัญบาน" กองเรือยุทธการ ในวันเสาร์นี้ ล่าสุด สุรสิทธิ์ ประชากิจ ผู้จัดการทีมได้ออกมาเปิดเผยว่า เกมสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ แฟนบอลจะได้เห็นเกมที่สนุกตื่นเต้นแน่นอน และลูกทีมจะคว้า 3 คะแนนประเดิมสนามเหย้าแห่งใหม่ให้ได้
 
"เกมนี้เรามีความพร้อม 100% นักเตะที่บาดเจ็บก็กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ส่วนรูปแบบการเล่นนั้นเชื่อได้เลยว่าจะทำให้แฟนบอลประทับใจ เพราะในบ้านเราไม่เคยกลัวใครและจะเปิดเกมรุกเข้าสู้เพื่อคว้า 3 คะแนนแรกในบ้านหลังนี้ให้ได้ ก็ขอให้แฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจนักเตะจนเต็มสนามเหมือนเกมที่พบกับ ปราจีน ยูไนเต็ด เพราะสิ่งนี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้นักเตะมีความฮึกเหิม จนทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้"
 
เกมระหว่าง ปากช่อง ยูไนเต็ด กับ กองเรือยุทธการ จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2557 ที่สนามราชประชา สปอร์ต รีสอร์ท ปากช่อง เวลา 16.00 น.
 
ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ชินภัทร์ : บทเรียนจากนัดแรกทำให้รู้ว่า เรามีปัญหาท...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
แค่นี้ยังขายไม่หมด! ส.บอล ปัดให้โควตาแฟนบอลอินโด 5...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น