เสริมเขี้ยว! บางกอกคว้า วานิช ใจแสน ดาวรุ่งฉลามชลร่วมทัพ

วานิช ใจแสน กองหน้าตัวใหม่ของ บางกอก เอฟซี
วานิช ใจแสน กองหน้าตัวใหม่ของ บางกอก เอฟซี

สโมสรบางกอก เอฟซี บรรลุข้อตกลงในการยืมตัว วานิช ใจแสน กองหน้าดาวรุ่งจากสโมสรชลบุรี เอฟซี เข้าทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าน "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือใหญ่ยืนยันหากเจ้าตัวพร้อมจะส่งประเดิมเกมสุดสัปดาห์นี้ทันที

ทัพ "กระทิงเหล็ก" บางกอก เอฟซี ยังคงเดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว "รูนี่ย์ฉลาม" วานิช ใจแสน กองหน้าดาวรุ่งจาก ชลบุรี เอฟซี มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญายืมตัวไปจนจบฤดูกาลนี้
 
ทางด้าน "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือใหญ่ของทีม เผยว่า "จริงๆเราได้มีการติดต่อกับ ชลบุรี เพื่อขอยืมตัว วานิช มาสักพักแล้ว ก่อนที่ทางต้นสังกัดของเขาจะตัดสินใจปล่อยตัว ซึ่งผมต้องขอบคุณทาง ชลบุรี ด้วยที่ยอมปล่อยนักเตะคุณภาพมาช่วยงาน"
 
"เวลานี้ผมยังไม่อยากไปกดดันเด็กมากว่าจะต้องลงสนาม เพราะต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของตัวนักเตะ ซึ่งหากเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อม เกมในสุดสัปดาห์นี้เขาจะลงสนามในสีเสื้อบางกอกอย่างแน่นอน"  โค้ชเบ๊ กล่าวทิ้งท้าย
 
สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สโมสรบางกอก เอฟซี มีคิวยกพลบุกเยือน พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ที่สนาม อบจ.พิษณุโลก เวลา 16.00 น.
 
ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 1
รอฟัง! ประธานเชียงรายนัดไลฟ์สดเคลียร์ทุกประเด็นสงส...
ไทยลีก 1
สื่อถึงใครหนอ? ชนาธิป โชว์ดีดกีตาร์ร้องเพลง'นอกจาก...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น