โค้ชนพแฮปปี้หวนร่วมงาน 'ไทเรอร์' ลุ้นประเดิมสนามวีคนี้

นพพร เอกสาตรา ปธ.เทคนิค ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด แฮปปี้หวนร่วมงาน ไทเรอร์
นพพร เอกสาตรา ปธ.เทคนิค ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด แฮปปี้หวนร่วมงาน ไทเรอร์

นพพร เอกสาตรา ปธ.เทคนิค ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ยอมรับตนรู้สึกดีใจที่จะได้ร่วมงานกับ โจเซฟ ไทเรอร์ อีกครั้ง พร้อมทั้งเชื่อมั่นเจ้าตัวจะเข้ามาเติมเต็มศักยภาพทีมในเลกสอง

 
"โค้ชนพ" นพพร เอกสาตรา ประธานเทคนิค "กระรอกขาวจ้าวสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ยอมรับการได้ โจเซฟ ไทเรอร์ อดีตลูกทีมสมัยร่วมงานกันที่ "พลังเพลิง" ปตท.ระยอง จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของทีมในการสู้ศึกเลกสอง พร้อมเชื่อจะทดแทนการย้ายไปของ ธีระพงศ์ ดีหามแห ได้อย่างแน่นอน
 
ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด เพิ่งเปิดตัว โจเซฟไทเรอร์ มิดฟิลด์ชาวสโลวาเกีย ที่ยกเลิกสัญญาค้าแข้งกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ก่อนจะย้ายมาเข้ารังกระรอกขาวด้วยสัญญาจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวเตรียมประเดิมสนามในเกมลีกนัดแรกของเลกสองในช่วงสุดสัปดาห์นี้ 
 
"ผมรู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมงานกับไทเรอร์อีกครั้ง เขาเป็นผู้เล่นที่มีวินัยและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ การเข้ามาของเขาจะทำให้ร้อยเอ็ดได้ประโยชน์ เราปล่อยตัวธีระพงศ์ออกจากทีม ซึ่งไทเรอร์จะได้ทดแทนในตำแหน่งนี้ พร้อมกันนี้ผมว่าเขาจะทำงานกับกิตติพลและผู้เล่นคนอื่นๆได้เป็นอย่างดี" โค้ชนพให้สัมภาษณ์ถึงอดีตลูกทีมสมัยคุมทัพพลังเพลิง
 
นอกจากนี้ ปธ.เทคนิค ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ยังพูดถึงการเสริมความแข็งแกร่งของทีมในเลกสองอีกว่า "จากการพูดคุยทั้งทีมงานสต๊าฟและบอร์ดบริหาร เราคงเน้นเรื่องการปรับจูนไปทีละจุดเพราะยังมีเวลาอีกพอสมควรกว่าที่ตลาดนักเตะจะปิด ซึ่งเราได้ จตุพล สิทธิเลาะ กับ โจเซฟ ไทเรอร์ เข้ามา หากทั้งสองรายตอบโจทย์ที่เราต้องการก็อาจจะไม่เสริมใครเพิ่มก็ได้"
 
ทั้งนี้การเข้ามาของ โจเซฟ ไทเรอร์ เป็นการย้ายเข้ามาร่วมทีม ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ในเลกที่สองเป็นรายที่ 2 ต่อจาก จตุพล สิทธิเลาะ ที่ยืมตัวมาจาก สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนหน้านี้ โดยทั้งดาวเตะใหม่ทั้งสองรายมีลุ้นประเดิมสนามในเกมลีกพบกับ ยาสูบ-ศุลกากร เอฟซี วันอาทิตย์นี้ (29 มิ.ย.57)
 
ภาพ / Roiet United PHOTO
ข่าวอื่นๆ ของ Mr.sambuk
วอลเลย์บอลลีก
สุพรีม หวังเหล่าดาวรุ่งได้ปล่อยของ ช่วง 4 เกมสุดท้...
วอลเลย์บอลลีก
โค้ชเต้ ไม่ซีเรียส หนุ่มทัพฟ้า ออกตัวไม่สวย ศึกไทย...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น