ขุนศึกสอย'วันชนะ-นวพล'เข้ารัง พร้อมปิดดีลแข้งใหม่เลกสอง

วันชนะ รัตนะ (ซ้าย) กับ นวพล ตันตระเสนีย์ (ขวา) เซ็นสัญญาร่วมทัพกัลฟ์ สระบุรี
วันชนะ รัตนะ (ซ้าย) กับ นวพล ตันตระเสนีย์ (ขวา) เซ็นสัญญาร่วมทัพกัลฟ์ สระบุรี

กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว วันชนะ รัตนะ กับ นวพล ตันตระเสนีย์ สองดาวเตะพิษณุโลก ทีเอสวาย มาร่วมทีมในเลกสอง พร้อมปิดดีลแข้งใหม่เรียบร้อยแล้ว

"ขุนศึก" กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ทีมในศึกดิวิชั่น 1 บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว วันชนะ รัตนะ กับ นวพล ตันตระเสนีย์ สองดาวเตะจาก พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี ทีมร่วมลีก เข้ามาร่วมทัพในช่วงเลกสอง ด้าน วีระพล อดิเรกสาร ปธ.สโมสร ยืนยันปิดดีลการเสริมทัพในช่วงเลกที่สองแล้ว
 
"เราเซ็นสัญญากับ วันชนะ กับ นวพล เข้ามาร่วมทีมในช่วงเลกสอง แต่นักเตะยังเหลือเกมที่ต้องเล่นกับต้นสังกัดอีก 1 นัดในเลกแรก ทว่าเราต้องการทำเรื่องเอกสารให้เรียบร้อยเร็วที่สุดเพราะเราหวังว่าจะได้ใช้งานนักเตะทั้งสองคนในช่วงออกสตาร์ทเลกสองเลย"
 
"เรื่องการเสริมทัพเราคงจะพอแล้วสำหรับเลกสอง เราปล่อย พอล เอ็คโคโล่ กับ นิติพงษ์ เสลานนท์ ออกจากทีม ส่วน มาริโอ เนโต้ เจ็บยาวทำให้เราไม่ได้ส่งชื่อในเลกสอง ซึ่งการได้ สุขพร วงศ์เชียงคำ มาก่อนหน้านี้ เมื่อบวกกับ วันชนะ กับ นวพล ที่ได้มาใหม่ถือว่าแทนกันได้พอดี" ปธ.สโมสรกัลฟ์ สระบุรี ให้สัมภาษณ์
 
สำหรับการเซ็นสัญญากับนักเตะทั้งสองราย ในรายของ วันชนะ รัตนะ เป็นการเซ็นสัญญายืมตัวจนฤดูกาลจาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดที่แท้จริงของนักเตะ ส่วน นวพล ตันตระเสนีย์ เซ็นสัญญาจาก พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี 1 ปีครึ่ง
 
ภาพ / สโมสรกัลฟ์ สระบุรี เอฟซี
ข่าวอื่นๆ ของ Mr.sambuk
วอลเลย์บอลลีก
รอบ 2 ปี! กฤษฎา คืนเวทีไทยแลนด์ลีก นำทัพ วิสาขา ลุ...
วอลเลย์บอลลีก
จับตาอนาคต! พรพรรณ-อัจฉราพร บู๊ต่างแดน หลังไร้ชื่อ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น