แว่วเสียงมา! หนองเรือเตรียมรวมศรีสะเกษลุยตบไทยลีกซีซั่นใหม่

ลือหึ่ง ทีมนมไทยเดนมาร์ค-หนองเรือ ของโค้ชบรรจง สมบัติ เตรียมนำทีมผนวกกับ ศรีสะเกษ วีซี รองแชมป์เก่า บู๊ศึกไทยแลนด์ลีก หลังมีปัญหาเรื่องการส่งทีมแข่ง ดิวิชั่น 1

นมไทยเดนมาร์ค-หนองเรือ ทีมน้องใหม่ที่เตรียมส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลคัดเลือกดิวิชั่น 1 หรือ โปรชาเลนจ์ เดิม หลังจากมีปัญหากับทางทีมใหญ่อย่าง ไอเดียขอนแก่น กับการลงแข่งขันในจังหวัดเดียวกัน ล่าสุด มีข่าวลือมาว่า "อ.จง" บรรจง สมบัติ ผู้ฝึกสอนของทีม และเคยเป็นผู้ฝึกสอนของ ไอเดียขอนแก่น เตรียมนำผู้เล่น และทีมนมไทยเดนมาร์ค-หนองเรือ เข้ามารวมกับ ศรีสะเกษ วีซี รองแชมป์วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาลล่าสุด
 
แหล่งข่าวเปิดเผยว่า การกรณีปัญหาระหว่าง ไอเดียขอนแก่น กับ นมไทยเดนมาร์ค-หนองเรือ ที่เป็นทีมจากจังหวัดขอนแก่นด้วยกัน ทำให้ไม่สามารถส่งทีมลงทำการแข่งขันในศึกดิวิชั่น 1 ได้ ทำให้ นมไทยเดนมาร์ค-หนองเรือ ต้องหาจังหวัดใหม่ที่จะเข้าไปทำการแข่งขัน แต่กลับมีข่าวว่า จะนำทีม มารวมกับ ศรีสะเกษ วีซี เพื่อสู้ศึกไทยแลนด์ลีกต่อไปในฤดูกาลหน้า นอกจากนี้ ยังมีข่าวอีกกระแสหนึ่งว่า ทาง โค้ชบรรจง จะใช้จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นสนามเหย้าของการแข่งขันในฤดูกาลหน้าอีกด้วย
ข่าวอื่นๆ ของ อ๋อมแอ๋ม
รวมวอลเลย์บอล
รอบที่แล้วไม่มีบอสโควิช! ฮอลแลนด์ ไม่ประมาทแม้เคยค...
รวมวอลเลย์บอล
ยาหอมก่อนแข่ง! มาซซานติ รับหลงไหลสไตล์ทำทีมของ หลา...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น