นครศรีโยกใช้สนามม.วลัยลักษณ์เป็นรังเหย้า พร้อมปรับเตะ16.30

สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นครศรี เฮอริเทจ เปลี่ยนแปลงรังเหย้าของทีมโดยโยกมาใช้สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (เดอะเซนต์ สเตเดี้ยม) เป็นสนามเหย้าของทีมจนสิ้นสุดฤดูกาลนี้เป็นอย่างน้อย โดยจะประเดิมนัดแรกเกมพบ ตรัง เอฟซี ในวันพรุ่งนี้ (7 มิ.ย.) เวลา 16.30 น.

 
"นักบุญทะเลใต้" นครศรี เฮอริเทจ ทีมในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ที่ก่อนหน้านี้ใช้สนามอบจ.ร่อนพิบูลย์ เป็นสนามเหย้าของทีม ล่าสุดทางสโมสรได้เปลี่ยนมาใช้ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (เดอะเซนต์ สเตเดี้ยม) เป็นรังเหย้าแห่งใหม่ไปจนจบซีซั่นนี้เป็นอย่างน้อย
 
ทางด้าน "บิ๊กเม่น" ทัดเทพ บริบูรณ์ รองกรรมการบริหารสโมสรได้ออกมาเผยว่า " ในช่วงเลกที่สองสนามอบจ.ร่อนพิบูลย์จะมีกิจกรรมของทางจังหวัดค่อนข้างเยอะ ทำให้สโมสรเกรงว่าสภาพสนามจะไม่สมบูรณ์จึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงรังเหย้าของทีมมาใช้ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่มีความพร้อมมากกว่าหลังจากผ่านการตรวจสอบจากทางศูนย์ภาคเป็นที่เรียบร้อย"
 
"โดยในวันพรุ่งนี้ที่จะเปิดใช้รังเหย้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการนั้น ทางสโมสรสรได้เรียนเชิญ คุณอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดสนาม พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวนักเตะในทีมที่คว้าตัวเข้ามาเสริมในเลกสองให้แฟนคลับได้เห็นหน้าเห็นตาอีกด้วย"
 
"ส่วนเรื่องเวลาการแข่งขันของเกมในบ้านที่ปรับมาเตะเร็วขึ้นในเวลา 16.30 น. ก็เป็นเพราะในภาคใต้ตอนนี้เป็นช่วงมรสุม เกรงว่าหากเกิดฝนตกลงมาหนักจะเป็นเหตุให้ไฟในสนามนั้นดับได้ เลยตัดปัญหาด้วยการปรับเวลามาแข่งเร็วขึ้น 1 ชั่วโมงซึ่งก็คาดว่าไม่น่าส่งผลกระทบกับแฟนบอลของทีมมากนัก" บิ๊กเม่น กล่าวทิ้งท้าย
 
โปรแกรมนัดหน้าของ นครศรี เฮอริเทจ จะประเดิมรังเหย้าใหม่ต้อนรับ ตรัง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 7 มิ.ย.นี้ ที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (เดอะเซนต์ สเตเดี้ยม) เวลา 16.30 น.
 
ข่าวอื่นๆ ของ NutCorner
โซนตะวันตก
สุดมันส์! โกลเบล็ก เปิดรังไล่ตีเจ๊า โปลิศ ท้ายเกม ...
โซนกรุงเทพปริมณฑล
เกษมบัณฑิต ซัดทดเจ็บเปิดรังเฉือน รังสิต เอฟซี 1-0
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น