ต่อพิฆาตขอฟาด 3 แต้ม ดวลอีแอ่นเน้นเสมอ SMMTVยิงสด

ประจวบ เอฟซี พบ พัทลุง เอฟซี  สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม อาทิตย์ที่ 16 มี.ค.57 ภาพ: FB Prachuap FC
ประจวบ เอฟซี พบ พัทลุง เอฟซี สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม อาทิตย์ที่ 16 มี.ค.57 ภาพ: FB Prachuap FC

"ต่อพิฆาต" ประจวบ เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี เกมนี้เจ้าบ้านต้องการเพียง 3 แต้ม เท่านั้น ส่วนทีมเยือนหวังเก็บแต้มกลับบ้านก็ถือเป็นผลงานที่น่าพอใจ

ลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ 
ประจวบ เอฟซี (5)- พัทลุง เอฟซี (10) สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม
อาทิตย์ที่ 16 มี.ค. 57 เวลา 17.30 น. SMMTV ถ่ายทอดสด
 
ความพร้อมทีมเจ้าบ้าน 
"ต่อพิฆาต" ประจวบ เอฟซี "โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ของทีม ออกมาเผยว่า " เราพร้อมแล้วสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเราจะขาดนักเตะตัวหลักเพียงรายเดียวคือ ศักรินทร์ ภู่สามสาย ที่ได้รับอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อม ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆพร้อมลงช่วยทีมทุกตำแหน่ง
 
โดยทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ให้นักเตะลงฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อวางแทคติกและเตรียมรับมือกับเกมของ พัทลุง เอฟซี มาเป็นอย่างดี พร้อมเปิดเกมรุกตั้งแต่เริ่มเกม และมั่นใจเก็บสามแต้มในบ้านได้อย่างแน่นอน โดยนักเตะที่คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้มีชื่อของ วัชรพล นาคเสน , ศุภกิจ ประทุมศิริ , เอกพจน์ คงเกตุ" 
 
ความพร้อมทีมเยือน
 "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี "โค้ชเอ๋" พงศธร บุญสิงห์ กุนซือของทีม ออกมาเผยว่า "ความพร้อมของทีมตอนนี้ถือว่าไม่เต็มร้อย โดยในนัดนี้จะขาด ลาโก้ ออแลนเด้ นักเตะตัวหลักชาวไอวอรี่โคสต์ ที่ไม่สามารถลงช่วยทีมได้ เนื่องจากติดปัญหาเรื่องใบโอนย้ายนักเตะระหว่างประเทศของเจ้าตัวกับสโมสรเดิมที่ไอวอรี่โคสต์
 
แต่ตอนนี้เราก็ได้เตรียมแผนสำรองไว้แล้ว ซึ่งในนัดนี้ก็เชื่อว่าศักยภาพของทีมจะสามารถแบ่งแต้มกลับบ้านไปได้ ถึงแม้ว่า ประจวบ เอฟซี จะเล่นในบ้านได้แข็งแกร่งก็ตาม โดยนักเตะที่คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้มีชื่อของ นิติ ไชยโยธา , สมบุญ แสงสวัสดิ์ , ปิยณัฐ เกื้อคลัง , เอลแบร์ เดอ โอลิเวียร่า
 
ข่าว: พุฒิพงษ์ โตมานะ
ข่าวอื่นๆ ของ R-know
โซนตะวันออกเฉียงเหนือ
เมืองเลย ดึง ชำนาญ แพรขุนทด คุมทัพลุย ไทยลีก 4
ฟุตบอลทีมชาติไทย
มีของดี! บัลลินี ขอใช้ความสูง 2 เมตร พา ช้างศึก คว...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น