มาอีกหนึ่ง! บางกอกเซ็น ควอน แด ฮี แนวรับกิมจิอุดหลังบ้าน

ควอน แด ฮี (ซ้าย) นักเตะใหม่บางกอก เอฟซี - ธนัท พรสวัสดิ์ (กลาง)ผอ.สโมสรบางกอก เอฟซี
ควอน แด ฮี (ซ้าย) นักเตะใหม่บางกอก เอฟซี - ธนัท พรสวัสดิ์ (กลาง)ผอ.สโมสรบางกอก เอฟซี

สโมสรบางกอก เอฟซี จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว ควอน แด ฮี กองหลังชาวเกาหลีใต้เข้าเสริมแกร่งอีกหนึ่งรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวสร้างความประทับใจระหว่างซ้อมอยู่กับทีมในช่วงปิดฤดูกาล

 
ยังคงเสริมทัพตัวนักเตะอย่างต่อเนื่องสำหรับสโมสรบางกอก เอฟซี ที่ล่าสุดจัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว ควอน แด ฮี กองหลังชาวเกาหลีใต้ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเจ้าตัวสร้างความประทับใจให้กับสต๊าฟโค้ชในระหว่างอุ่นเครื่องและร่วมซ้อมกับทีม
 
ทางด้าน "บิ๊กเสก" ธนัท พรสวัสดิ์ ผอ.สโมสรบางกอก เอฟซี เผยว่า "เราได้เห็นผลงานของกองหลังรายนี้มาหลายวันแล้ว ซึ่งเขาก็ทำผลงานได้เป็นอย่างดีและถูกใจโค้ชเบ๊ ประกอบกับทีมต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้อยู่ จึงทำให้ทางสโมสรตัดสินใจคว้าตัวแนวรับรายนี้มาร่วมทีม"
 
"เขามีทั้งรูปร่างที่สูงและจังหวะหนักหน่วงในการตัดบอลคู่แข่ง ซึ่งตนและทางสโมสรมั่นใจว่าเขาจะสามารถเข้ามาทำให้เกมรับของบางกอก เอฟซี เหนียวแน่นขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน" บิ๊กเสก กล่าวทิ้งท้าย
 
สำหรับ ควอน แด ฮี ฤดูกาลที่ผ่านมาย้ายมาร่วมทัพสโมสรระยอง ยูไนเต็ด ในช่วงเลกที่2 และทำผลงานได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยต้นสังกัดให้อยู่รอดต่อการตกชั้นได้ ก่อนจะย้ายมาเซ็นสัญญากับบางกอก เอฟซี ในที่สุด
 
เครดิตภาพ : สโมสรบางกอก เอฟซี
ข่าวอื่นๆ ของ BigGy
ไทยลีก 2
เคลื่อนไหวแล้ว! บิ๊กแม็ก บอกแฟนขอนแก่นใจเย็นๆเรื่อ...
ไทยลีก 1
ของดี! เซย่า แยกทาง อุบลฯ เจ้าตัวสารภาพอยากเล่นในไ...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น