เสริมหอก! กระรอกขาวยืม อัครพล ล่าตาข่าย1ปี

อัครพล มีสวัสดิ์ ย้ายมาร่วมทีม ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายิมตัว 1 ปี
อัครพล มีสวัสดิ์ ย้ายมาร่วมทีม ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายิมตัว 1 ปี

เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผอ.สโมสร ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ยืนยันแล้วว่าตอนนี้ทีมได้ทำการคว้า อัครพล มีสวัสดิ์ ศูนย์หน้าดาวรุ่ง บีอีซี เทโรศาสน เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญายืมตัว

 

ความเคลื่อนไหวของ "กระรอกขาวจ้าวสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อย ดิเอโก้ และ เอลิวัลโด้ 2 แข้งต่างชาติย้ายออกจากทีม ล่าสุด เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผอ.สโมสรร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ได้เผยกับไทยลีกออนไลน์ว่า "ทางเราได้ทำการพูดคุยและจัดการคว้า อัครพล มีสวัสดิ์ กองหน้าวัย 22 ปี จากสโมสร บีอีซี เทโรศาสน ทีมดังจากไทยพรีเมียร์ลีก เข้าร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัว"
 
บอสใหญ่กระรอกขาว"ซึ่งเราก็มั่นใจว่ากองหน้าวัย 22 ปีรายนี้ จะสามารถโชว์ฟอร์มเก่งช่วยทีมสู้ศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน หลังจากที่นักเตะรายนี้เคยเป็นลูกศิษย์เก่าของ "โค้ชบู๊" จักรราช โทนหงษา ผจก.ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด มาตั้งแต่สมัยที่กองหน้ารายนี้เรียนที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย"
 
สำหรับ อัครพล มีสวัสดิ์ ศูนย์หน้าดาวรุ่งของ บีอีซี เทโรศาสน ที่ฤดูกาลที่ผ่านมา ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน แต่ก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าไหร่ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจมาเล่นให้กับ ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว เพื่อที่จะได้โอกาสลงสนามมากขึ้น และเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองอีกครั้ง
 
ข่าว : พุฒิพงศ์ โตมานะ
ข่าวอื่นๆ ของ macky
ไทยลีก 1
แท้งกิ้ว ลุงเน !! บุรีรัมย์ใจดีปล่อย4แข้งดังให้ ปร...
ไทยลีก 1
ทีเร็กซ์เคว้ง!! บีจี ถอนสมอแยกทางพันธมิตร ขอนแก่น
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น