ชงโคม่วงทองจ้องซิว อัครพล ดาวยิงมังกรไฟเพิ่มมิติเกมรุก

บีซีซี เทโร เอฟซี เปิดอกเจรจา "มังกรไฟ" พันธมิตรลูกหนังจากไทยลีก ขอยืมตัว อัครพล มีสวัสดิ์ กองหน้าดาวรุ่งมาเสริมทีมในปีหน้า เชื่อจะสร้างความแตกต่างให้กับทีมและเรียกแฟนคลับเพิ่มได้ เพราะเป็นเด็กของสถาบันโดยตรง

ความเคลื่อนไหวของ บีซีซี เทโร เอฟซี หรือ กรุงเทพคริสเตียน หลังเปิดตัวเป็นพันธมิตรกับ "มังกรไฟ" บีอีซี เทโร ศาสน และกำลังเตรียมทีมเพื่อสู้ศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพและปริมณฑล ฤดูกาล 2014 ล่าสุด  "บิ๊กหมู" พงษ์กฤษณ์ โอถาวร ผู้จัดการทีม ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทีมกำลังอยู่ในช่วงของการเจรจายืมตัว อัครพล มีสวัสดิ์ กองหน้าดาวรุ่งจากทีมพี่ ลงมาช่วยทีมในปีหน้า

ผจก.หนุ่ม กล่าวว่า " เราต้องการยืมตัว อัครพล มาช่วยทีมในปีหน้า แม้ที่ผ่านมาเขาอาจจะไม่ได้ลงสนามมากนัก แต่ด้วยความเร็วและความสามารถเฉพาะตัวน่าจะสร้างความแตกต่างให้กับเราได้ และการได้นักเตะที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของสถาบันมาร่วมทีม จะช่วยกระตุ้นแฟนบอลให้เข้ามาชมเกมในสนามมากขึ้นด้วย"

ดาวยิงวัย  22 ปี เป็นเด็กฝึกของ บีอีซี เทโร ศาสน แต่ไม่สามารถเบียดขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้ จึงถูกปล่อยให้ อาร์แบคฯ และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน ก่อนจะดึงตัวกลับและมีข่าวกับ "ชงโคม่วงทอง" ในท้ายที่สุด
 

ภาพ: www.becterosasana.com

ข่าวอื่นๆ ของ R-know
ฟุตบอลทีมชาติไทย
ชินภัทร์ : บทเรียนจากนัดแรกทำให้รู้ว่า เรามีปัญหาท...
ฟุตบอลทีมชาติไทย
แค่นี้ยังขายไม่หมด! ส.บอล ปัดให้โควตาแฟนบอลอินโด 5...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น