ฟุตซอลไทยอุ่นแข้งอัดราชนาวี 4-0 ก่อนบู๊4เส้าเวียดนาม

ฟุตซอลชายทีมชาติไทย อุ่นเครื่องส่งท้ายก่อนเดินทางเเข่งรายการฟุตซอล 4 เส้า ที่เวียดนาม เอาชนะราชนาวี 4-0 ด้าน วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือทีมชาติไทย เผยพอใจผลงาน ชมลูกทีมพัฒนาขึ้นมาก

ทีมชาติไทย 4-0 ราชนาวี

การแข่งขันฟุตซอลอุ่นเครื่อง วันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ สนาม ภูติอนันต์ บางนา ระหว่าง ทีมชาติไทย ที่เพิ่งคว้าแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2013 มาหมาดๆ พบกับ สโมสรราชนาวี แชมป์เอฟเอคัพ ใช้เวลาเเข่งครึ่งละ 30 นาที ไม่มีหยุดเวลา โดยนักเตะ 5 คนแรกของ ทีมชาติไทย ประกอบไปด้วย : ศักดิ์ชาย หาไมตรี (GK), ก้องหล้า เหล็กกล้า,จิรวัตน์ สอนวิเชียร และศุภวุฒิ เถื่อนกลาง

เกมในครึ่งเวลาแรกทีมชาติไทยเปิดเกมบุกเข้าใส่ทีนที่ และมีโอกาสทำประตูหายครั้งแต่จังหวะจบสกอร์ยังไม่เฉียบคมทำให้เกมยังเสมอกันอยู่ 0-0 จนนาทีที่ 27 ทีมชาติไทยมาได้ประตูขึ้นนำ จากการจังหวะที่ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ได้โอกาสยิงหน้าประตูฝั่งซ้าย บอลพุ่งไปตรงตัวผู้รักษาประตูราชนาวี บอลกระดอนมาเข้าทางก้องหล้า เหล็กกล้า ยิงซ้ำเข้าไปง่ายๆ จบครึ่งเเรกทีมชาติไทยนำ 1-0

ครึ่งหลัง ทีมชาติไทยยังเดินเกมรุกเข้าใส่ทีมราชนาวีต่อเนื่อง และทำประตูหนีห่างเป็น 2-0 ในนาทีที่ 30 จากจังหวะที่ปิยะพัน รัตนะได้บอลบริเวณกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายก่อนจ่ายเข้ากลางให้ อติราช สิทธิศักดิ์ ยิงเข้าไป นาที 51 ทีมชาติไทยมาได้ประตูที่สาม จากจังหวะเล่นพาวเวอร์เพลย์ จิรวัตน์ สอนวิเชียร จ่ายให้ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ก่อนเบิ้ลบอลเร็วมาหน้าประตูให้ สหรัฐ อินปัน ยิงเข้าไปทีมชาติไทยนำ 3-0 ถัดมานาทีเดียวทีมไทยมาได้ประตูปิดท้าย 4-0 จากจังหวะที่ศุภวุฒิ เถื่อนกลางได้โอกาสยิงผู้รักษาประตูปัดมาเข้าทางปืนของอติราช สิทธิศักดิ์ ยิงซ้ำเข้าไปไม่เหลือ จบเกมทีมชาติไทยเอาชนะสโมสรราชนาวี 4-0

หลังเกม วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือใหญ่ฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า "เกมในวันนี้ถือว่าลูกทีมคอนโทลบอลได้ดีขึ้น พัฒนาขึ้นมาก แต่สัปดาห์หน้าต้องเจอกับทีมที่เเข็งแกร่งกว่าก็คงต้องพัฒนากันอีกหลายจุด ผู้เล่นชุดนี้อาจจะไม่ใช้ผู้เล่นที่ดีที่สุดแต่ก็ซ้อมด้วยกันมาตลอดเชื่อว่าจะทำผลงานได้ดี ส่วนเป้าหมายในรายการ 4 เส้า ที่เวียดนาม ต้องยอมรับว่าคู่เเข่งเป็นทีมชั้นนำทั้งนั้น โดยเฉพาะทีมชาติบราซิลที่ขนผู้เล่นชุดแชมป์กรังด์ปรีซ์ ที่บราซิล มาเล่นทั้งชุด แต่เชื่อว่าจะเล่นให้เต็มที หวังว่ารูปเกมออกมาสนุกเหมือนกับที่เราเล่นกับสเปนในฟุตซอลโลกที่ผ่านมา"

ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยจะออกเดินทางไปเวียดนามในจันทร์ที่ 18 พ.ย.56 ที่สนามบิน สุวรรณภูมิ เวลา 11.00 น.

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันตามเวลาเมืองไทย มีดังนี้
19 พ.ย. เวลา 16.30 น. ไทย พบ ญี่ปุ่น
20 พ.ย. เวลา 15.30 น. ไทย พบ บราซิล และ 18.00 น. เวียดนาม พบ ญี่ปุ่น
21 พ.ย. เวลา 15.30 น. ญี่ปุ่น พบ บราซิล และ 18.00 น. เวียดนาม พบ ไทย
22 พ.ย. เวลา 16.30 น. เวียดนาม พบ บราซิล

ข่าวอื่นๆ ของ แก๊ป ชิชาริโต้
ไทยลีก 1
ฉลามคืนฟอร์มบุกงับนกใหญ่ถึงถิ่น 4-1
ฟุตซอลลีก
ฟาดเคราะห์อีกหน! แข้งนาวีซิ่งเก๋งคว่ำยับ รอดเจ็บแค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น