ฟุตซอลไทยอุ่นเชือดนาวี 4-2 เฮอร์มันส์ยินดีอารีฟคัมแบ็ค

ฟุตซอลทีมชาติไทย เอาชนะ ราชนาวี 4-2 ฟุตซอลอุ่นเครื่อง 8 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ สนาม ภูติอนันต์ บางนา วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ เฮดโค้ชไทย ชมนักเตะร่างกายดี พร้อมต้อนรับการกลับมาลงสนามของ อารีฟ อาหามะ ที่บาดเจ็บยาวตั้งแต่ฟุตซอลโลกปลายปีที่แล้ว

ทีมชาติไทย 4-2 ราชนาวี

การแข่งขันฟุตซอลอุ่นเครื่อง วันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ สนาม ภูติอนันต์ บางนา ระหว่าง ทีมชาติไทย ที่เพิ่งคว้าแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2013 มาหมาดๆ พบกับ ราชนาวี แชมป์ฟุตซอลเอฟเอคัพ 2012 โดยนักเตะ 5 คนแรกของ ทีมชาติไทย ประกอบไปด้วย : ศักดิ์ชาย หาไมตรี (GK), ก้องหล้า เหล็กกล้า, ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง และ เจษฎา ชูเดช

เกมในครึ่งเวลาแรก ทีมชาติไทย ออกนำไปก่อน 2-1 จาก เจษฏา ชูเดช น.4, วิฑูรย์ ถาพินนา น.8 ส่วน ราชนาวี ได้ 1 ประตู จาก พันธวัช ธงชัย น.9 ครึ่งหลัง ทีมชาติไทย ยังคงเล่นได้ดีกว่า ได้อีก 2 ประตู จาก สหรัฐ อินปัน น.23 และ วิฑูรย์ ถาพินนา น.37 อย่างไรก็ตาม ราชนาวี บวกเพิ่มอีก 1 ประตูในช่วงท้ายเกม ไล่มาเป็น 2-4 จาก วิภูษณะ เปี่ยมสวัสดิ์ น.40 จบเกม ทีมชาติไทย เอาชนะ ราชนาวี ไปด้วยสกอร์ 4-2

หลังเกม วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือใหญ่ฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า "หลังจากได้ปล่อยนักเตะพักจากรายการ AFF และเรียกซ้อมเมื่อวาน เห็นได้ว่าสภาพร่างกายของเด็กยังคงสมบูรณ์ ซึ่งต่อจากนี้เราจะเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง ก่อนลุยฟุตซอล 4 เส้า ที่เวียดนาม รวมถึง ซีเกมส์ในปลายปี ส่วนนักเตะจาก ชลบุรี บลูเวฟ จะเข้ามาฝึกซ้อมในวันจันทร์ที่จะถึง"

"นอกจากนี้ อารีฟ อาหามะ ที่หายจากการบาดเจ็บบริเวณเข่า กลับมาลงสนามในเกมนี้ได้อย่างสมบูรณ์ และมีลุ้นไปเวียดนามด้วย โดยจะตัดตัวให้เหลือ 14 คน หลังจากเกมอุ่นเครื่องก่อนเดินทาง" กุนซือชาวดัตช์ กล่าว

ข่าวอื่นๆ ของ แก๊ป ชิชาริโต้
ไทยลีก 1
ฉลามคืนฟอร์มบุกงับนกใหญ่ถึงถิ่น 4-1
ฟุตซอลลีก
ฟาดเคราะห์อีกหน! แข้งนาวีซิ่งเก๋งคว่ำยับ รอดเจ็บแค...
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น