ฟันธงไทยลีกนัด10 กิเลนบุกต้อนราชบุรี,บุรีรัมย์ถึงเวลาสะดุด

การแข่งขันไทยลีก 2017 มาถึงนัดที่ 10 แล้ว ซึ่งในสุดสัปดาห์นี้เตะครบทั้ง 9 คู่ วันนี้โคตรเซียน "nutnaldo" จะขอวิเคราะห์และฟันธงให้ชี้ชัดไปเลยว่า ทีมไหนจะมาวิน ทีมไหนจะพารวย

 

วันเสาร์ที่ 22 เม.ย. 2560

17:45 น. ชลบุรี เอฟซี พบ ราชนาวี ถ่ายทอดสดช่อง true SPORT 2 
เกมนี้ ชลบุรี ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อล้างอายจากนัดก่อนที่แพ้ แบงค็อก มาแบบเละเทะ ดังนั้นน่าจะเปิดเกมรุกเข้าใส่เต็มที่ ซึ่งจะเข้าทาง ราชนาวี ที่มี "น้าฉ่วย" คุมทีมพอดี เพราะเป็นบอลที่ตั้งรับและรอสวนกลับ ดังนั้นขอฟันธงว่า ราชนาวี ไม่แพ้

สกอร์ที่คาด / ชลบุรี 1-1 ราชนาวี
  
18:00 น. บีอีซี เทโรศาสน พบ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ถ่ายทอดสดช่อง  true SPORT 6
เกมนี้ เทโรฯ เป็นต่อพอสมควร เพราะได้เล่นในบ้าน และตัวผู้เล่นก็มีคุณภาพกว่า จึงน่าจะเป็นฝ่ายบุกเข้าใส่ ซึ่งเกมเยือนของ ไทยฮอนด้า ยังไม่ดีเท่าไหร่ ดังนั้นขอฟันธงว่า "มังกรไฟ" จะชนะแน่นอน

สกอร์ที่คาด / บีอีซี เทโรศาสน 3-1 ไทยฮอนด้า
 
19:00 น. บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดช่อง  true SPORT 2  true SPORT HD 3 
เกมนี้ บางกอกกล๊าส เป็นต่อเล็กน้อย เนื่องจากได้เล่นในบ้าน ทำให้น่าจะเปิดเกมบุกเข้าใส่ ส่วน อุบลฯ ฟอร์มเริ่มแผ่วลงมาอยางเห็นได้ชัด ดังนั้นการไปเยือน บีจี ที่เกมรุกเข้าเข้าฝัก จึงน่าจะต้านทานไม่อยู่

สกอร์ที่คาด / บางกอกกล๊าส 3-1 อุบล ยูเอ็มที

19:00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดช่อง true 4U  true SPORT HD 2
เกมนี้ถือว่าสูสี ราชบุรี แข็งแกร่งเสมอยามเล่นในบ้าน และพกสถิติไม่เคยแพ้ใครในรัง แต่ปีนี้ฟอร์มของพวกเขายังไม่ดีเท่าไหร่ แถมการมาเจอ เมืองทอง ชั่วโมงนี้ ก็คงจะยากเกินต้านทานได้ ดังนั้นขอฟันธงว่า เมืองทอง จะบุกมาลบสถิติในบ้านของ ราชบุรี ลงได้

สกอร์ที่คาด / ราชบุรี 0-1 หรือ 0-2 เมืองทอง
   
20:00 น. ศรีสะเกษ เอฟซี พบ ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ถ่ายทอดสดช่อง  true SPORT 7
เกมนี้ ศรีสะเกษ เป็นต่อเล็กน้อย เนื่องจากได้เล่นในบ้านตัวเอง ทำให้น่าจะเป็นฝ่านเดินเกมรุกเข้าใส่ ส่วนทีมเยือนอย่าง ซุปเปอร์พาววอร์ มีแต่ทรงกับทรุด คงจะสู้ไม่ไหว ดังนั้นขอฟันธงว่า ศรีสะเกษ จะเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด / ศรีสะเกษ 2-1 ซุปเปอร์พาวเวอร์

วันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. 2560

18:00 น. เชียงราย ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดช่อง  true SPORT 6
เกมนี้ถือเป็นบิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ เชียงราย กำลังมั่นใจด้วยผลงานร้อนแรงยิ่งกว่าไฟเอ่อร์ แถมยังได้เล่นในบ้าน ทำให้น่าจะเปิดเกมบุกเข้าใส่ ส่วน บุรีรัมย์ ก็แข็งแกร่งและเป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ใคร แต่การมาแอ่วเหนือครั้งนี้ น่าจะเจองานหนัก เพราะแนวรุก เชียงราย โหดทุกคน ดังนั้ขอฟันธงว่า เชียงราย จะยัดเยียดความปราชัยนัดแรกให้ บุรีรัมย์ ได้

สกอร์ที่คาด / เชียงราย 3-2 บุรีรัมย์

18:00 น. สุโขทัย เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี  ถ่ายทอดสดช่อง  true SPORT 7
เกมนี้ถือว่าสูสีกัน สุโขทัย เพิ่งได้ความมั่นใจจากชัยชนะเหนือ ไทยฮอนด้า แถมนัดนี้ยังได้เล่นในบ้าน จึงน่าจะเปิดเกมบุกเข้าใส่ ขณะที่ การท่าเรือ เกมเยือนยังไว้ใจไม่ได้ ดังนั้นขอฟันธง ว่า สุโขทัย จะเบียดเก็บชัยไปได้สนุก

สกอร์ที่คาด / สุโขทัย 2-1 การท่าเรือ

19:00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ถ่ายทอดสดช่อง  true 4U  true SPORT HD 2
เกมนี้ สุพรรณบุรี เป็นต่อเล็กน้อย เนื่องจากได้เล่นในบ้าน ทำให้น่าจะเดินเกมรุกเข้าใส่ ส่วน นครราชสีมา แม้จะเป็นทีมแพ้ยาก แต่ก็ชนะใครเขายากเหมือนกัน ดังนั้นการมาเยือน สุพรรณบุรี รอบนี้อาจจะได้ผลเสมอกลับไป

สกอร์ที่คาด / สุพรรณบุรี 1-1 นครราชสีมา

19:00 น. แบงค็อก ยูไนเต็ด  พบ พัทยา ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดช่อง  true 4U  true SPORT HD 3
เกมนี้ แบงค็อก เหนือกว่าพอสมควร ทั้งฟอร์มการเล่น และการได้เล่นในรังเหย้า จึงน่าจะเดินเครื่องบุกใส่ตามสไตล์ และหากแนวรุกไม่ยิงทิ้งยิงขว้าง ก็น่าจะเอาชนะ พัทยา ที่เกมรับค่อนข้างยุ่ยไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด / แบงค็อก 3-1 พัทยา

 

บทความอื่นๆ ของ nutnaldo
รอบรั้วบอลไทย
เมื่อ เคลตัน ยอมลดค่าเหนื่อย ทีมใดจะได้เขาไปครอง
รอบรั้วบอลไทย
เมืองทอง กับเลก 2 ที่ถึงเวลาผงาด!!
ติดตามข่าวสารกับ SMMSPORT ได้ที่
แสดงความคิดเห็น