คู่นักวิ่งไทยทำลายสถิติโลก วิ่งจับมือ ครั้งแรกในประเทศไทย

เดนทิสเต้ จัดกิจกรรม โฮลดิ่ง แฮนด์ ทูเก็ตเตอร์ รัน ระดมคู่รักร่วมวิ่งจับมือ เพื่อหาเจ้าของสถิติคนใหม่บันทึกกินเนสส์ เวิร์ด เรคคอร์ด เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เวลา 6.00 น. ณ ถนนสาทร มีการจัดกิจกรรมวิ่งจับมือ โฮลดิ่ง แฮนด์ ทูเก็ตเตอร์ รันโดยมี เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม เฮสท์ กรุ๊ป จำกัด เป็นประธานเปิดการแข่งขัน พร้อมกับ คู่รักสุขภาพดีอย่าง พอลล่า เทเลอร์ และ เอ็ดเวิร์ด บัตเทอรรี่ ร่วมจับมือวิ่งระยะ 1.6 กิโลเมตรบันทึกประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วยนอกจากนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็กต่อไป

ซึ่งผลการแข่งขันวิ่งจับมือ โฮลดิ่ง แฮนด์ ทูเก็ตเตอร์ รัน ออกมาเป็นทางด้าน ณัฐวัฒน์ อินนุ่ม และ ณัฐวุฒิ อินนุ่ม 2 นักวิ่งคู่แฝดที่บันทึกสถิติโลกใหม่ด้วยเวลา 4 นาที 57 วินาที ทิ้งห่างเจ้าของเดิมอย่าง "ไอแอม ซิน ครับ" ที่เคยทำไว้ 6 นาที 4 วินาที 

ทั้งนี้กิจกรรม เดนทิสเต้ โฮลดิ่ง แฮนด์ ทูเก็ตเตอร์ รัน ถูกจัดขึ้นเพราะต้องการสนับสนุนให้คนไทยแสดงความรักต่อกันให้มากขึ้นเนื่องจากประเทศไทยมีอัตราการหย่าร้างสูงขึ้นทุกๆปีทั้งนี้จากการวิจัยเกี่ยวกับคู่รักก่อนและหลังแต่งงานพบว่ามี 4 กิจกรรมหลักเมื่อปฏิบัติเป็นประจำจะส่งผลให้รักกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การจับมือ การกอด การหอมแก้ม และการบอกรัก
ภายใต้แนวคิด "Healthy Relationship"


ถูกใจข่าวนี้ แชร์ต่อเลย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน
รู้ทันข่าวกีฬาที่ LINE@

เพิ่มเพื่อน
กำลังโหลด...