เด่นสยามต่อยนับ ยก 2 ต้อน เพชรตาแมว ม้วนเดียว

เด่นสยาม ส.เพชรอุดร ต่อยหมัด เพชรตาแมว ศ.ศาสตรา ร่วงได้นับ 8 ในยกที่ 2 ก่อนที่ เด่นสยามจะใช้จังหวะฝีมือใช้ความเก๋าคุมเกมเอาชนะคะแนนลงมาขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึก ส.สมหมายเมื่อวันพุธที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีราชดำเนิน

เด่นสยาม ส.เพชรอุดร(แดง)

เพชรตาแมว ศ.ศาสตรา(น้ำเงิน)

พิกัด 117-119 ปอนด์ เรตเปิด เด่นสยาม ต่อ 5-4

กรรมการผู้ห้าม พ.อ.จิรวัฒน์ อินเอี่ยม

 

หมดยกแรก เด่นสยาม ต่อ 10-9

   ยกสอง ออกมายกนี้ เพชรตาแมว ไม่ทันตั้งตัว เด่นสยามลักไก่ทิ่มขวาตรงเข้าเต็มหน้าของ เพชรตาแมว ดอกนี้ถึงกับร่วงลงไปให้กรรมการนับ 8 ขึ้นมา เด่นสยามพยายามจะปิดเกมให้เร็วเดินต่อยหมัด แต่ เพชรตาแมว เข้ากอดเอาตัวรอดไปได้ ปลายยก เพชรตาแมว เดินเตะซ้ายหวังเรียกคะแนนคืนก่อนเข้าปล้ำ แต่เพชรตาแมว ก็ยังทำได้ไม่ถนัด เด่นสยามชกเกมรับได้ดี บังแข้งวงในไล่แขนตั้ง หมดยกสอง เด่นสยามต่อ 12-1

  ยกสาม เกมบีบให้เพชรตาแมวต้องทำอะไรซักอย่างออกมายกนี้ เพชรตาแมว เดินเตะขาต่อยหมัดหวังจะเอานับคืน เด่นสยามไม่กลัวอาศัยลูกเก๋าดักเตะขวาเข้าปล้ำกอดรัดฟัดยื้อเวลา เพชรตาแมว พยายามจะต่อยหมัดแต่ยังทำอะไรได้ไม่ถนัด เพราะเด่นสยามชกจุกจิก ปลายยกเพชรตาแมว เดินติดทิ่มซ้ายตรงเข้าเต็มหน้าของเด่นสยาม ดอกนี้ถึงกับทรุด แต่เด่นสยามกอดไว้ได้ทัน เพชรตาแมว ได้ทีเร่งซอยเข่าเป็นชุดเรียกเสียงเฮให้ท่านรองได้ไม่น้อย หมดยกสาม เด่นสยาม ต่อ 7-1

   ยกสี่ ยกนี้เด่นสยามเดินปล้ำในทันทีเพราะยกที่แล้วรู้ฤทธิหมัดของ เพชรตาแมว แล้ว เด่นสยาม ปรี่เข้าวงในปล้ำเสียบเข่า เพชรตาแมว พยยามหาจังหวะต่อยหมัดแต่ยังคำเป้าไม่เจอ เกมยกนี้เพชรตาแมว พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะพลิกเกม เดินต่อยหมัดหวดแข้ง ปล้ำเสียบเข่า แต่ เด่นาสยามก็ไม่ยอมอาศัยโต้ทุกเม็ดทุกดอกคุมรูปมวยคุมราคาไว้ หมดยกสี่ เด่นสยาม ต่อ ไกลไร้ราคา

   ยกสุดท้าย เพชรตาแมว ออกมาฮึดเฮือกสุดท้าย เดินรัวหมัดเป็นชุดหวังพลิกเกม เด่นสยามไม่ปะทะด้วยออกมายกนี้สวมหมวกกันน็อกแน่นดักถีบดักเตะวนออกข้าง สลับเข้ากอดดึงเวลา เพชรตาแมว พยายามจนสุดความสามารถแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เด่นสยามคุมเกมไว้ได้หมด ครบยก เด่นสยามเอาชนะคะแนนไปแบบขาดลอยม้วนเดียวจบด้วยคะแนน 49-46 คะแนน จากกรรมการ ชัยยุทธ ขำนเรศ, สินชัย จุลวงษ์ และ ไพฑูลย์ กบกลาง

ผลคู่อืนๆ

เพชรจริง ลูกบ้านใหม่

[ชนะคะแนน]

คมพยัคฆ์ พิทักษ์เมืองแคน

เม็ดเงิน ศิษย์ก้องสยาม

[ชนะคะแนน]

พรพิทักษ์ พิทักษ์เมืองแคน

 นิเชาว์ ป.โสภณ

[แพ้คะแนน]

เพชรแปดแสน สิงห์นวอาวุธ

นนทชัย ส.กาญจนา

[ชนะคะแนน]

แรมโบ้ ต.เพชรตะวัน

 เพชรสมหมาย ส.สมหมาย

[ชนะน็อคยกที่ 3]

ฤทธิชัย ส.กิตติชัย

ตระกูลเพชร ส.สมหมาย

[แพ้คะแนน]

ปลุกเสก ส.กิตติชัย

เด่นสยาม ส.เพชรอุดร

[ชนะคะแนน]

เพชรตาแมว ศ.ศาตรา

ยอดค่าผ่านประตูเก็บได้ 866,120 บาท ชาวต่างชาติ 216 คน


ถูกใจข่าวนี้ แชร์ต่อเลย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน
รู้ทันข่าวกีฬาที่ LINE@

เพิ่มเพื่อน
กำลังโหลด...