คอลัมน์วอลเลย์บอล

หน่องสัก 5 แถว แล้วไง แล้วไง!!! แล้วไง!!!!

คอลัมน์,บทความ,เรียงความ,เรื่องราว,เนื้อหา,ข้อมูล ท่านจะหาไม่ได้จากที่แห่งนี้ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมความมั่วจากการพิมพ์ล้วนๆ คำเตือนก่อนอ่านจงอย่าเชื่อผม "ผมมั่ว"

"นิ๊งหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการวอลเลย์บอลไทย ใช่....เขาคือ นิ๊งหน่อง แต่คนละ นิ๊งหน่อง นักร้องนำวงแพนเค้ก ที่มีบทเพลงชื่อดังอย่าง "ใจเย็น" ใจเย็นจนเริ่มจะชา ดา ดา ดี๊ด่าด้า ใจเย็นก็กลัวว่าหมา อา อา จะคาบไป ใจเย็นจนเริ่มจะชา ดา ดา ก็หวั่นไหว ไม่รู้จะพูดยังไง ว่าคน ๆ นี้นั้นมันแอบ รักเธอ ....... เพราะดีเนอะ ^^ 
 
 
 
 
เพลงใจเย็น ของนิ๊งหน่องแพนเค้ก ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับนปลื้มจิตร์หรอก ^^
 
มาๆกลับมาถึงเรื่องที่อยากเขียนดีกว่า....เดี๋ยวๆ อยากเขียนหรืออยากเกรียน? ผมไม่รู้ว่าไอ้ที่เขียนๆอยู่ทุกวันนี้แม่มมันเป็นการตอบโจทย์ตัวเองที่อยากจะละเลงเรื่องราวส่งต่อให้ผู้อ่าน หรือ จะเป็นการเขียนเพื่อสนองนี๊ดตัวเองกันแน่ ....ซึ่งจริงๆแล้วไอ้เวลาที่ผมบ่นๆมันก็ไม่ควรพิมพ์ลงไปด้วยป่าวว่ะ? 
 
 
โอเค เรื่องราวในตอนนี้ที่น่าสนใจของ นิ๊งหน่อง แพนเค้ก นั้น!! ยังไม่เลิกอีก .... นิ๊งหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว นอกจากเรื่องวอลเลย์บอลแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นกับการที่นิ๊งหน่อง ถูกทิ่มแทงจนตัวสั่น กับรอยสัก"ห้าแถว" ของอาจารย์หนู กันภัย ที่หลังด้านซ้ายใกล้ๆหัวไหล่ กรี๊ดไหม? กรี๊ดสิครับ ที่ได้เห็นแผ่นหลังของพี่หน่อง กรี๊ดๆ ^^ เกินไปละเมิง...เก็บอาการหน่อย แฮ่ๆ
 
คำถามที่เกิดขึ้นก็คือ ทำไมเฮียถึงอยากสัก ...จริงป่ะ? อยากรู้เหมือนกันไหม ...อย่ารอช้าเลยครับ งั้นมาเจาะรายละเอียดไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า เดี๋ยวๆ จะว่าไปนี่เราอยากรู้ชีวิตเขาขนาดนั้นกันเลยรึ เขาจะสักอะไรก็เรื่องของเขาสิ!!! ... ไม่ได้ๆ เป็นผู้ชายต้องขี้เสือก ( ประโยคเด็ดจาก มิวสิคเพลง ขอ โลโมโซนิค เอ้ย!! นั้นมัน "เป็นผู้ชายอย่าขี้เสือก" ต่างหาก ) 
 
"ทำไมเฮียถึงสัก 5 แถว " คำตอบที่ได้มา เป็นคำตอบง่ายๆ ตามสไตล์หน่อง " 5แถว อย่างแรกเลยคือชอบ เป็นคนชอบการสักอยู่แล้ว ดูมันเท่ดี ผู้หญิง สัก5แถว  แล้วถ้าสักแล้วมันเพิ่มสิริมงคล เสริมดวงด้วย มันก็ดีไง เลยแบบเออ มีโอกาสเลยไปสัก" จบ........
 
ขอจบการเขียนเพียงเท่านี้ครับ หากรายงานฉบับนี้ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ลงชื่อ เด็กชาย เอก ประวิตร .... ไอ้บ้า! เพี้ยนป่ะวะ? 555+ ...จริงๆแล้วสิ่งที่ผมอยากรู้มากกว่าการสักรอย 5 แถว คือความเป็นมาของรอยสักแมงปอ เอ้ย ป่อง ที่ไหล่ซ้ายมากกว่า 
 
 
 
บรรยากาศการสัก 5 แถว ที่หายใจแรงๆคือเขาให้หายใจเข้า-ออก ลึกๆ
 
งั้นผมขอเรียงร้อยเรื่องราวรอยสักของ นิ๊งหน่อง ที่ผมรู้ให้ได้ทราบกัน ขอบอกก่อนนะครับว่า เรื่องที่ผมจะพิมพ์ต่อจากนี้มาจากข้อมูลจริง จากที่เราทั้งสองตกลงปลงใจที่พูดคุยกันผ่าน"ไลน์" แอพพลิเคชั่น ยอดฮิตของคนไทย 
 
 
      เรื่องรอยสักแรกของหน่อง เกิดจาอารมณ์ที่อยากสักเท่านั้น ไม่มีเหตุผลอื่นๆเลย ซึ่งตอนนั้นหน่องพาพี่ไปสัก ด้วยอารมณ์ที่มันคลอยตามเลยตัดสินใจเลือกแมงป่อง ที่ถือว่าเป็นราศีประจำปีเกิด ถามว่า พ่อ-แม่รู้ไหม 555+ หน่องตอบแบบชิลๆ สักแล้วค่อยบอก แล้วพ่อก็บอกว่าสวยดี ตามราศีปีเกิดตัวเองเลย นั้นแปลว่า ไม่มีการต่อว่าใดๆจากครอบครัว และ หน่องเองก็บอกด้วยว่า คนจะดีจะไม่ดียังไง ไม่เกี่ยวกับรอยสักมันอยู่ที่เราทำตัวว่าจะให้ดีหรือไม่ดี .... นั้นไง!!! น้องๆ เยาวชนจำไว้นะครับ 
 
     ส่วนลายที่ 2 คือ 5 แถว ที่สักนั้น เกิดจากความชอบส่วนตัว ว่าอยากจะสัก และ เมื่อมีเวลาก็ไม่รอช้าที่จะสัก ซึ่งหน่องเองก็ไม่ได้บอกใคร แม้กระทั่งพ่อและแม่ แต่แปลกไหมทำไมนักข่าวรู้ 555 ...อันนี้ผมก็ไม่รู้นะครับ เพราะตื่นมาถึงเห็นข่าวว่าเฮียหน่องสัก 5 แถว 
 
     โอเค!!!..... ในเมื่อมีข่าว เรื่องก็ถึงผู้ปกครอง แม้ว่าด้วยวัย 31 ขวบของหน่องแล้วก็ตาม คุณนายสมฤดีก็ไม่รีรอที่จะกดโทรศัพท์ด้วยโปรแกรมไลน์หาหน่อง ซึ่งข้อความที่ส่งมาก็คือ "ไปสักมาหรอวะ?! ไม่เจ็บหรอวะ? " 555 เฮ้ย!!! นี่ผมฮานะนี่ ยังๆๆๆๆ ยังไม่จบ ประโยคต่อมาคือ "แม่บอกพ่อนักขำ นั่งหัวเราะ บอกนิ้งหน่องใจกล้า ไม่กลัวเจ็บเลย " เอ่อ..ครอบครัวนี้เจ๋งว่ะ
 
     คือ...อารมณ์ผมตอนนี้ที่รู้สึกคือว่า ครอบครัวนี้ชิลว่ะ เลี้ยงลูกแบบบุฟเฟ่ต์ ให้ลูกได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง พ่อ-แม่มีหน้าที่คอยมองอยู่ห่างๆ คอยดูว่าหมูจะไหม้ไปไหม? หมูจะดิบไปไหม? แต่ไม่ได้เป็นคนชี้แนะว่าอันไหนอร่อยหรือไม่อร่อย ให้ลูกได้รู้ด้วยตัวเอง 
 
 
 
 
 
 
 
มากันที่รอยสักที่ 3 ของหน่อง ฮั่นแน่!!!! อยากรู้อะดิ .....ใช่ผมก็อยากรู้ ....เอ่อนี่มรึงจะอยากรู้ไปทุกเรื่องเลยเหรอว่ะ?? ให้เขามีที่ยืนส่วนตัวบ้าง ..... เอ่อ...นั้นดิ งั้นไม่เล่าแล้ว นั้นไงยังจะมางอล 555+ 
 
รอยที่ 3 ของหน่องผมก็ถามนะครับว่า ยังอยากสักอยู่ไหม หน่องก็บอกว่ายังอยากสักอยู่ แต่ว่าคราวนี้คงไม่บอกใครว่าสักตรงไหนอะไรยังไง แต่คิดว่าคงไม่สักเยอะหรอก เพราะเยอะไปก็ดูไม่ดี แต่คิดว่ายังไงรอยที่ 3 มีอย่างแน่นอน 
 
                                                   แหม่....หวานเนอะ 
 
55+มาถึงตรงนี้แล้วก็ฮานะครับ ตลอดช่วงเวลาที่ผมได้คุยกับหน่อง มันมีอะไรมากกว่านั้น ที่ผมรู้สึกว่า เฮ้ย!! นี่มันซูเปอร์สตาร์จริงเหรอว่ะ ....เขาเป็นคนเกรียนๆอีกคนนึงเลย มีมุมมองที่ดีๆ แต่รู้ไหมครับว่า ความเกรียนของเขาไม่ได้ไปโผล่ในช่วงแข่งขัน ลองสังเกตุดูเวลาหน่อง 5 แถวลงสนามแข่ง สายตาแม่มเอาจริงเอาจัง แต่พอดีใจก็ดีใจสุดตัว..... 
 
อ้าว...ไม่เชื่อผมเหรอ ...อย่าเชื่อผมเลยครับ ถ้าอยากเห็นด้วยตา ผมแนะนำเลย "ไทยเดนมาร์คซูเปอร์ลีก" 8-12 พ.ค.นี้ ไปดูแววตาและการเล่นของเขาชัดๆ ที่เดอะมอลล์บางกะปิกัน ส่วนรอยสัก5 แถวจะได้เห็นหรือไม่ก็อีกเรื่องนึงนะครับ 
 
เอ่อ...ว่าแต่ สาวหวานอย่างหน่องนี่จะสักรอยที่ 3 เป็นรูปอะไร และ สักตรงไหน กันน๊าาาาาาาาา ... 555+ 
 
 
 
 
 
 
 
 

ชอบบทความนี้แชร์เลย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน
รู้ทันข่าวกีฬาที่ LINE@

เพิ่มเพื่อน
กำลังโหลด...