1. สมัครเป็นสมาชิก SPORT COMMUNITY http://www.smmsport.com/register.php

  2. พิมพ์ผลงานของคุณลงในห้องที่คุณถนัดหรือสนใจ อาทิ ฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลไทย ฟุตซอล วอลเลย์บอล มวย ทีเด็ด หรือแม้แต่ห้องคุยเล่น

  3. หากผลงาน กระทู้ถาม หรืองานเขียน ข่าว คอลัมน์ของคุณ ได้รับความสนใจ(views) มีผู้ติดตาม (followers) หรือผู้ตอบ (replies) เข้าเกณฑ์ที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ คุณจะถูกเชิญให้เป็น Publisher และสามารถทำรายได้จากการที่มีคนเข้าชมและติดตามผลงาน

  4. ไม่ละเมิดงานผู้อื่นมาลงเป็นงานเขียนของตนเอง หากมีการตรวจพบ ทางเว็บไซต์ตรวจสอบแล้วผิดจริง จะยกเลิก Account Publisher ทันที

  5. กรอกข้อมูลจริงให้ครบถ้วนเพื่อผลประโยชน์ ในการร่วมกิจกรรมกับเรา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เราจะอัพเดท กติกาและเทคนิคต่าง ๆ ให้ทราบทั้งทางฟอรั่มนี้ และอีเมล์ของผู้สมัคร

1. [สมัครเป็นสมาชิก ](http://www.smmsport.com/register.php " SPORT COMMUNITY") SPORT COMMUNITY http://www.smmsport.com/register.php 2. พิมพ์ผลงานของคุณลงในห้องที่คุณถนัดหรือสนใจ อาทิ ฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลไทย ฟุตซอล วอลเลย์บอล มวย ทีเด็ด หรือแม้แต่ห้องคุยเล่น 3. หากผลงาน กระทู้ถาม หรืองานเขียน ข่าว คอลัมน์ของคุณ ได้รับความสนใจ(views) มีผู้ติดตาม (followers) หรือผู้ตอบ (replies) เข้าเกณฑ์ที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ คุณจะถูกเชิญให้เป็น Publisher และสามารถทำรายได้จากการที่มีคนเข้าชมและติดตามผลงาน 4. ไม่ละเมิดงานผู้อื่นมาลงเป็นงานเขียนของตนเอง หากมีการตรวจพบ ทางเว็บไซต์ตรวจสอบแล้วผิดจริง จะยกเลิก Account Publisher ทันที 5. กรอกข้อมูลจริงให้ครบถ้วนเพื่อผลประโยชน์ ในการร่วมกิจกรรมกับเรา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เราจะอัพเดท กติกาและเทคนิคต่าง ๆ ให้ทราบทั้งทางฟอรั่มนี้ และอีเมล์ของผู้สมัคร

เว็บเดียวจบ ครบทุกกีฬา ที่ SMMSPORT.COM

edited Jan 5 '16 at 11:28 am

Please try to use different language tanslator on this blog. Becasue various people cannot understand this languaege.
best school in karachi

Please try to use different language tanslator on this blog. Becasue various people cannot understand this languaege. [url=http://scholeacademy.pk/about-us.php]best school in karachi[/url]
live preview
enter atleast 10 characters
WARNING: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Saving...
Saved
All posts under this topic will be deleted ?
Pending draft ... Click to resume editing
Discard draft